One Piece Khi các mỹ nhân quyết chiến

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Nếu Nami thực sự phải chiến đấu với Ulti thì 4 cách dưới đây sẽ rất hữu dụng.

Trong One Piece chương 991, Nami và Usopp sẽ chiến đấu với Page One và Ulti. Nhưng hiện tại Onigashima đang rất hỗn loạn, nên có thể kẻ thù mà Nami và Usopp đang đối mặt sẽ thay đổi.

Nhưng nếu thật sự Nami phải đối mặt với Ulti trong One Piece thì sao? Làm sao nàng hoa tiêu của băng Mũ Rơm có thể thắng được Tobi Roppo của băng Bách Thú? Dưới đây là 5 cách có thể khiến Nami đánh bại được Ulti.

1. Quan trọng nhất, Nami phải giữ cho Zeus an toàn


Zeus thế nào sau khi bị Brook chém? Điều này không rõ nhưng chắc chắn nếu Nami muốn chiến đấu với kẻ thù ở cấp độ Ulti, cô ấy cần Zeus. Tiếng sấm của đám mây Zeus đủ để ngăn cản Big Mom trong giây lát và có lẽ đó là những gì Nami cần để đánh bại Ulti.

Bạn thấy đấy, khó khăn chính để chống lại Ulti là sự dẻo dai của cô gái đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại. Tức là Nami sẽ không thể đối đầu với Ulti quá lâu. Vì vậy Nami cần một đòn tấn công với cấp độ mạnh hơn bình thường và Zeus sẽ giúp cô làm điều đó.

2. Phối hợp với Usopp để cuộc chiến trở thành 2 đấu 1 chứ không phải một chọi một


Hiện tại, Ulti và Page One đang đuổi theo Usopp và Nami. Trong tình huống này, Nami chắc chắn là không chiến đấu một mình, nếu muốn đánh bại Ulti. Đặc biệt là trong trường hợp cô ấy chưa thể đưa Zeus trở lại. Nami và Usopp rất cần phối hợp cùng nhau, và kết hợp các cuộc tấn công để hạ gục Ulti và Page One.

3. Sử dụng thủ thuật thời tiết để đặt bẫy và bẫy Ulti


Điều gì sẽ xảy ra nếu Nami bị tách khỏi Usopp và cô ấy không có Zeus bên cạnh? Để có thể chống lại đối thủ của mình, Nami cần sử dụng các thủ thuật thời tiết của mình để lừa Ulti. Thậm chí tốt hơn, nếu cô ấy có thể làm cho Ulti rơi xuống các tòa nhà, gây gổ với những người khác trong băng Kaido, hoặc tự làm mình bị thương thì sẽ hữu ích hơn. Ít nhất, điều này có thể sẽ làm suy yếu Ulti, để việc đánh bại cô ả sẽ dễ dàng hơn.

Nami cũng có thể đặt bẫy tùy thuộc vào tình hình xung quanh và khả năng của cô ấy. Ulti dường như là kiểu người dễ bị dụ vào bẫy, và Nami là một trong những nhân vật One Piece có chỉ số IQ cao nhất nên cô có thể dụ Ulti rơi vào cái bẫy của mình.

4. Tận dụng sự lộn xộn xung quanh


Tình hình ở Onigashima lúc này rất hỗn loạn. Mọi người đều đã bắt đầu chiến đấu. Nami cũng có thể tận dụng tình huống này để nhờ người khác giúp đỡ mình. Biết đâu, Nami lại có thể khiến Ulti trúng đòn từ Zoro hoặc đồng đội khác. Nếu không, cô có thể khiến Ulti bị tấn công bởi Queen hoặc một nhóm khác trong băng Kaido.

Ngoài ra, Big Mom cũng nên trở lại chiến trường sau khi bị Robin xô ngã. Nếu Nami dụ được Ulti bị Big Mom nhắm đến thì Tobi Roppo này của Kaido xui xẻo rồi.
 
Top