Dragon Ball Kale mạnh đến mức nào?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Ban đầu xuất hiện như một Saiyan nhút nhát, miễn cưỡng từ Vũ trụ 6, Kale là một trong những nhân vật mới mạnh nhất của thương hiệu Dragon Ball.

Là một phần của cặp chiến binh Saiyan từ Vũ trụ 6, Kale và người bạn đồng hành Caulifla của cô là những nhân vật Saiyan mới được thêm vào loạt phim Dragon Ball. Hai chiến binh đối đầu với Goku và những người bạn của anh trong arc cốt truyện chính cuối cùng của Dragon Ball Super, chứng tỏ họ là những đối thủ đáng gờm trong Giải đấu sức mạnh.
Là một chiến binh mạnh mẽ ngay cả trước khi hợp thể với người bạn Caulifla để trở thành Kefla, ngoại hình ban đầu của Kale ẩn chứa những tiềm năng to lớn, khiến cô trở thành một trong những bổ sung thú vị nhất cho thương hiệu. Dưới đây là tổng quan về Kale mạnh mẽ như thế nào trong Dragon Ball Super.
Cách Dragon Ball giới thiệu Kale
Kale thường xuất hiện chung với Caulifla

Kale thường xuất hiện chung với Caulifla​

Khi Kale và Caulifla giới thiệu là chiến binh đại diện cho Vũ trụ 6 trong Giải đấu sức mạnh, Kale được coi là người hiền lành và nhút nhát, thường trì hoãn với Caulifla. Mảnh mai và vụng về, Kale tỏ ra quá nhút nhát khi lần đầu gặp Goku và Vegeta, thậm chí còn nói với Caulifla rằng đừng chế nhạo đối thủ của mình khi giải đấu bắt đầu.
Khi cuộc chiến bắt đầu trong Dragon Ball, Kale được giải cứu bởi Caulifla, cô khuyến khích Kale nghỉ ngơi còn mình tấn công Goku nhằm tăng cường sự tự tin của mình nhưng không thể biến thành Super Saiyan. Khi Caulifla giao chiến với Goku, Kale được cảnh báo nên ở lại và để cô xử lý Goku, nhưng chỉ bị áp đảo. Tức giận, Kale thể hiện tiềm năng thực sự của mình khi ra tay tấn công chiến binh Saiyan từ Vũ trụ 7.
Kale mạnh như thế nào?
Kale có thể chiến đấu với Goku Super Saiyan Blue

Kale có thể chiến đấu với Goku Super Saiyan Blue​

Khi biến thành Super Saiyan, Kale trở nên cao và mạnh mẽ hơn rõ ràng, thái độ nhút nhát nhường chỗ cho một tính cách tự tin hơn nhiều. Khi càng ngày càng tức giận, Kale có thể biến đổi thành một dạng Super Saiyan giống với nhân vật mà người hâm mộ yêu thích, Broly. Hình dạng này làm tăng đáng kể sức mạnh của Kale nhưng lại tiêu hao hết lý trí, khiến cô ngày càng liều lĩnh trong trận chiến. Trạng thái này cho phép Kale giờ đây có thể đánh gục Goku Super Saiyan 2.
Khi cuộc chiến diễn ra trong Dragon Ball, Kale thể hiện khả năng bình tĩnh và khai thác toàn bộ tiềm năng, kiểm soát cơn thịnh nộ và sức mạnh của mình. Điều này cho phép cô biến thành Super Saiyan 2, ở dạng này, Kale có thể chống lại Super Saiyan God Goku. Bị vượt mặt, cô sau đó tiết lộ rằng mình và Caulifla có thể hợp nhất thông qua việc sử dụng bông tai Potara, kết hợp cả hai lại với nhau thành chiến binh mạnh mẽ Kefla.
Kale trong Giải đấu sức mạnh
Caulifla và Kale phối hợp tấn công Goku

Caulifla và Kale phối hợp tấn công Goku​

Sau cuộc giao tranh đầu tiên với Goku, bất chấp việc anh tăng sức mạnh lên Super Saiyan Blue, Kale và Caulifla chuyển sự chú ý sang Pride Troopers từ Vũ trụ 11, loại bỏ nhiều người trong số họ khỏi giải đấu. Khi xem Goku chiến đấu với Jiren, Kale nhận ra rằng mình thực sự đã có rất nhiều niềm vui khi chiến đấu và quyết tâm trở nên mạnh hơn anh khỉ với Caulifla sau giải đấu.
Trong trận tái đấu với Goku trong Dragon Ball khi Jiren rời khỏi sự kiện chính để thiền định, Kale bắt đầu sử dụng toàn bộ tiềm năng của mình, khiến ngay cả Jiren cũng nhận thấy mức năng lượng của cô. Chiến đấu cùng với Caulifla, hai Saiyan của Vũ trụ 6 gần như bị áp đảo bởi Super Saiyan God Goku, buộc họ phải hợp nhất thành Kefla, nhưng cuối cùng bị Goku loại khỏi giải đấu bằng cách sử dụng trạng thái Bản năng vô cực, khiến hợp thể kết thúc.
Hợp thể của Kale và Caulifla bị Goku đánh bại trong trạng thái Bản năng vô cực

Hợp thể của Kale và Caulifla bị Goku đánh bại trong trạng thái Bản năng vô cực​

Trong khi Kale bị đánh bại bởi Goku trong Giải đấu sức mạnh, nó cho thấy cô là chiến binh đơn lẻ mạnh nhất từ Vũ trụ 6 và có khả năng lập chiến công mà ngay cả một số chiến binh mạnh nhất từ các vũ trụ khác cũng không thể đạt được. Với sức mạnh tiềm ẩn của mình được tiết lộ trong suốt giải đấu, Kale và Caulifla đều thề sẽ phát triển mạnh hơn Goku trong một trận tái đấu cuối cùng, gợi ý về mức sức mạnh mới cho chiến binh Saiyan nhút nhát trong tương lai.
 
Top