Anime Fruits Basket Season 3 sẽ lên sóng vào năm 2021

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Sau khi chuẩn bị phát sóng tập cuối cùng của mùa thứ hai, Fruits Basket đã thông báo rằng họ sẽ trở lại cho mùa thứ ba vào năm sau! Đây sẽ là ss3 cũng là season cuối cùng của Fruits Basket.

Một vài thông tin về ss3 của Fruits Basket đã được tiết lộ

Một vài thông tin về ss3 của Fruits Basket đã được tiết lộ​

Theo đó thì khi tin tức đầu tiên được đưa ra rằng manga Fruits Basket của Natsuki Takaya sẽ trở lại với một anime hoàn toàn mới (một bản reboot) phỏng theo bộ manga gốc và bám sát cốt truyện hơn nhiều so với bản phát hành đầu tiên từ gần 20 năm trước, thì một trong những lý do lớn nhất để mong đợi nó là ý tưởng rằng cuối cùng chúng ta sẽ có được câu chuyện hoàn chỉnh như lời kể ban đầu của Takaya dưới dạng anime. Bây giờ câu chuyện hoàn chỉnh đó gần như sắp hoàn thành với mùa thứ ba này.

Để kỷ niệm mùa thứ hai chuẩn bị kết thúc và phần thứ ba sẽ được công bố vào năm sau, tài khoản Twitter chính thức của Fruits Basket đã chia sẻ một vài hình ảnh tuyệt đẹp của phần cuối cùng sẽ được khởi động vào năm sau.

Những hình ảnh kỉ niệm cho anime Fruits Basket

Những hình ảnh kỉ niệm cho anime Fruits Basket​

Anime Fruits Basket reboot đã thành công rực rỡ với người hâm mộ, và điều đó đặc biệt đúng với mùa thứ hai vì nó cuối cùng đã mang lại sức sống cho nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ bộ manga chưa từng chuyển thể thành anime gốc của Studio DEEN từ nhiều năm trước. Mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho mùa cuối cùng này, những rất nhiều người vẫn tỏ ra nuối tiêc khi bộ anime mới sẽ kết thúc 20 năm sau khi anime gốc được công chiếu.

Fruits Basket hay còn được gọi tắt Furuba hay Fruba, là một seriesmanga shoujo manga được viết và minh họa bở Takaya Natsuki. Ban đầu được đăng tải trên tạp chí bán nguyện san Hana to Yume, xuất bản bởi Hakusensha ở Nhật Bản từ năm 1998 đến 2006. Tựa series lấy nguồn cảm hứng từ một trò chơi phổ biến cùng tên dành cho trẻ con tiểu học Nhật Bản.

Fruits Basket kể câu chuyện về cô gái mồ côi Honda Tohru vô tình gặp Yuki, Kyo, and Shigure Soma biết được mười hai thành viên của dòng họ Soma dính phải lời nguyền mười hai con giáp: nếu có người khác giới chạm vào cơ thể lập tức họ sẽ biến thành các con vật. Tohru hiểu được sự khó khăn và nỗi đau họ mắc phải nên đã giúp xoa dịu tinh thần mọi người.

Bộ truyện đã đã được chuyển thành 26 tập anime năm 2001, đạo diễn bởi Daichi Akitaro. Một bản reboot chuyển thể anime mới sản xuất bởi TMS Entertainment và đạo diễn bởi Ibata Yoshihide bắt đầu trình chiếu từ tháng 4 năm 2019.

Fruits Basket ss3 sẽ được ra mắt trong năm 2021

Fruits Basket ss3 sẽ được ra mắt trong năm 2021​
 
Top