One Piece Điểm mặt 3 cái tên trong Cửu Hồng Bao có thể bị Kaido trong dạng hóa Rồng giết chết?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
3 cái tên sau đây trong nhóm Cửu Hồng Bao rất có thể sẽ phải hy sinh trong cuộc chiến chống lại Kaido hóa Rồng.

Nekomamushi
Nekomamushi là một con chồn mèo và là người giám hộ của Khu rừng cá voi ở Zou, được mệnh danh là "Người cai trị ban đêm" vì ông cai trị Mokomo Dukedom từ 6:00 tối đến 6:00 sáng hôm sau. Ông và Inuarashi là thuộc hạ cho gia đình Kozuki của đất nước Wano. Cùng với Inuarashi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, trực thuộc dưới sự chỉ huy của Kozuki Oden.

Nekomamushi sẽ hy sinh sau khi hóa Sulong đấu với Kaido dạng Rồng

Nekomamushi sẽ hy sinh sau khi hóa Sulong đấu với Kaido dạng Rồng​

Hiện tại Nekomamushi đang có mặt tại Wano quốc và cùng các thành viên khác trong nhóm gia thần của Oden quyết chiến với Kaido. Sau khi bị đả thương, Kaido đã quyết định hóa dạng Rồng và chọn tầng thượng lâu đài của mình để quyết chiến với Cửu Hồng Bao. Nekomamushi cùng tộc Mink đang chuẩn bị hóa dạng Sulong để đối đầu lại với Kaido. Dù trong dạng này, Nekomamushi sẽ rất mạnh tuy nhiên có thể điều đó vẫn chưa đủ để đánh bại Kaido. Với tính cách tàn bạo của mình, Kaido rất có thể giết 1 trong các Cửu Hồng Bao. Và người bỏ mạng có thể là Nekomamushi. Sau arc Wano có thể Tộc Mink chỉ có một Vua duy nhất là Inuarashi.

Denjiro
Là một gia thần trung thành của chúa công Oden, là quân sư giúp Oden quyết định nhiều quyết sách, Denjiro và các thành viên trong Cửu Hồng Bao đã chứng kiến cái chết đầy đau đớn của chủ nhân mình.

Denjiro là người chấp nhận một nhiệm vụ khó khăn nhất. Đó chính là việc nén đau thương, xóa đi cái danh tính Denjiro và sống dưới hình dạng của cái tên mới Kyoshiro, cắn răn chịu đựng làm việc ngay dưới trướng kẻ thù Orochi, kẻ đã trực tiếp khiến Oden rơi vào cảm bẫy mà Kaido dựng nên.

Denjiro sẽ chết sau khi hoàn thành tâm nguyện

Denjiro sẽ chết sau khi hoàn thành tâm nguyện​

Suốt 20 năm âm thầm chịu đựng, Denjiro có vẻ như đã sẵn sàng cho một trận tử chiến với Kaido, nơi mà ông rất có thể sẽ phải hy sinh để cho liên minh có được thắng lợi cuối cùng.

Kinemon
Kinemon là người cùng với chúa công Momonosuke được vợ của Oden đưa về tương lai của 20 năm sau. Ông chính là người vạch ra những kế hoạch, đường đi nước bước để giúp Cửu Hồng Bao hoàn thành được sứ mệnh đánh bại Kaido và mở cửa Wano quốc mà chúa công Oden phó thác.

Là một người trung thành, luôn hết mình vì chủ nhân Oden và gia tộc Kuzoki, có vẻ như Kinemon đã sẵn sàng hy sinh cả mạng sống để có thể đánh bại Kaido, hoàn thành sứ mệnh mở cửa Wano mà Oden giao phó.

Kinemon sẽ không tiếp tục gặp may trong trận chiến với Kaido

Kinemon sẽ không tiếp tục gặp may trong trận chiến với Kaido​

Oda đã từng khẳng định rằng Wano sẽ là một trận chiến còn lớn hơn cả trận Marineford, nơi chúng ta đã được chứng kiến cái chết thương tâm của Râu Trắng và Ace. Rất có thể tại Wano, sẽ có thêm những cái chết dù là thương tâm nhưng là cần thiết để cho trận chiến ở Wano và thành quả đạt được sau khi đánh bại Kaido thêm phần ý nghĩa. Chẳng có thành quả nào, cuộc chiến nào mà không có hy sinh và mất mát cả. Và khả năng cao nhất thì một trong số các Cửu Hồng Bao sẽ hy sinh để giúp Luffy thêm quyết tâm đánh bại Kaido.

Arc Wano sẽ có một kết thúc bi tráng hơn cả arc Marineford

Arc Wano sẽ có một kết thúc bi tráng hơn cả arc Marineford​

Các bạn nghĩ sao về điều này, liệu ai trong số 3 cái tên này hay sẽ là một cái tên nào khác sẽ phải chết trong cuộc chiến tại Wano?
 
Top