Anime Điểm danh hai cô nàng "Waifu" xinh đẹp bậc nhất trong thế giới Anime

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
2 cái tên sau đây xứng đáng với danh hiệu "thiện hạ đệ nhất Waifu" trong các bộ anime nổi tiếng.

Yuuki Asuna (Sword Art Online)
Nằm trong top những "waifu" được yêu thích nhất là Yuuki Asuna. Cô là một tiểu thư danh gia vọng tộc có bố là CEO tập đoàn công nghệ. Asuna học hành giỏi giang và lại rất xinh đẹp.

Yuuki Asuna là một cô gái sinh ra trong một gia đình giàu có

Yuuki Asuna là một cô gái sinh ra trong một gia đình giàu có​

Mặc dù hoàn toàn mù tịt về game nhưng cơ duyên định mệnh đã đưa Asuna trở thành một trong 10000 nạn nhân bị mắc kẹt ở Sword Art Online, trong một lần cô "chơi ké cho biết" máy của anh trai mình. Sự cố này đã tạo thành bước ngoặt cực lớn đối với cuộc đời của cô gái xinh đẹp, nhà giàu, cá tính này.

Asuna là người chơi xinh đẹp nhất trong Sword Art Online

Asuna là người chơi xinh đẹp nhất trong Sword Art Online​

Ngoại hình của Asuna được cho là xinh đẹp nhất trong số 10000 người chơi ở SAO. Cô có mái tóc nâu vàng cực đẹp với phần tóc thắt bím đại diện cho nề nếp gia giáo và phần đuôi tóc rối tượng trưng cho chút nổi loạn sâu kín bên trong. Cô cũng là một người cực kì tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác, và là một cô gái kiên cường, không chịu khuất trước trước khó khăn và nguy hiểm.

Một trong những mối tình được yêu thích nhất trong thế giới anime

Một trong những mối tình được yêu thích nhất trong thế giới anime​

Ở giai đoạn đầu khi mới xảy ra thảm họa SAO, Asuna rơi vào hoảng loạn và gần như không quan tâm đến chuyện sống chết cho đến khi cô gặp Kirito, người đàn ông được xem là định mệnh của cô. Sự kiện ấy đã phá vỡ lớp vỏ cứng nhắc của cô và tạo ra một trong những waifu đáng yêu, cá tính và có lượng fan khủng nhất trong các bộ anime nổi tiếng của Nhật Bản.

Chitoge Kirisaki (Nisekoi)
Chitoge là nàng nhân vật chính của bộ anime Nisekoi. Côlà một nữ sinh trung học hết sức xinh đẹp với mái tóc vàng dài đặc trưng và nổi bật của mình. Chitoge Kirisaki là con lai giữa 1 người Anh và 1 người Nhật. Cô thường được thấy trong bộ đồng phục màu xanh hoặc trắng với chiếc cà vạt dài có ghim màu vàng, đi tất đen cao đến ngang đùi làm tôn dáng với đôi chân dài quyến rũ. Đôi mắt xanh to tròn và cặp ruy băng giống như tai thỏ tạo thành hình ảnh khiến bao nhiêu anh chàng mê mệt.

Chitoge Kirisaki là một cô gái xinh đẹp

Chitoge Kirisaki là một cô gái xinh đẹp​

Là con gái của thủ lĩnh một băng yakuza khét tiếng, Chitoge sở hữu tính cách của một "tsundere" cổ điển với sự bạo lực đặc trưng, đãng trí và kỹ năng giao tiếp kém. Không những thế, gia cảnh cùng với việc dở tiếng Nhật khiến Chitoge rất khó kết bạn. Hệ quả là mọi người đều cảm thấy cô rất khó gần và không thích chơi với cô gái này.

Chitoge Kirisaki rất vụng về trong tình yêu

Chitoge Kirisaki rất vụng về trong tình yêu​

Bề ngoài là vậy nhưng ẩn sâu bên trong Chitoge là một cô gái nhạy cảm và mong muốn hòa đồng với mọi người. Cô có một cuốn sổ ghi chép về mọi người trong lớp của mình để cố gắng hoàn thiện bản thân và làm quen, hòa nhập với họ.

Chitoge cũng là mẫu con gái năng động, sẵn lòng giúp đỡ bất cứ ai mà cô quan tâm. Mặt khác, việc "mù tịt" về tình yêu cũng là một điểm dễ thương khiến cô nàng sở hữu cho mình một lương fan khủng trong các bộ anime, và trở thành một "waifu" nổi bật.

Chitoge Kirisaki là một "waifu" sở hữu một lượng fan đông đảo

Chitoge Kirisaki là một "waifu" sở hữu một lượng fan đông đảo​

Bạn là fan của Asuna hay là Chitoge, ai trong 2 người này mới là "waifu" mà bạn yêu thích?
 
Top