One Piece Big Mom phá liên minh với Kaido, tộc Mink hóa Sulong tấn công băng Bách Thú

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Đó có thể là những gì sẽ xảy ra trong One Piece chap 988. Big Mom rất có thể sẽ là kẻ phá bỏ liên minh với Kaido?

Ở phần cuối của One Piece chap 987, chúng ta đã thấy hình bóng của Nekomamushi bị che khuất khi nghe anh ấy nói về trăng tròn. Như chúng ta đã biết, bộ tộc Mink có khả năng biến thành Sulong, trạng thái có thể giúp họ nâng cao khả năng chiến đấu và giải phóng bản năng động vật nguyên thủy của mình. Sulong cũng được coi là hình dạng thực sự của bộ tộc Mink.

Tộc Mink dưới sự chỉ huy của Nekomamushi sẽ hóa Sulong

Tộc Mink dưới sự chỉ huy của Nekomamushi sẽ hóa Sulong​

One Piece Chapter 988 sắp tới, có khả năng các chiến binh của tộc Mink có mặt trên đảo Onigashima sẽ biến thành Sulong. Hiện tại, Luffy và những người khác đang phải đối mặt với những tên tuổi lớn bao gồm Kaido, Big Mom và băng hải tặc Bách Thú tập hợp nhiều kẻ rất mạnh đang chực chờ. Ngoài ra, Orochi Oniwabanshu và các thuộc hạ khác của Orochi hiện cũng đang đứng về phía Kaido.

Có khả năng One Piece Chap 988 sẽ dành nhiều khung tranh dành cho bộ tộc Mink biến thành dạng Sulong của họ để chiến đấu với kẻ thù. Được dẫn dắt bởi Nekomamushi, họ sẽ tấn công tiền tuyến của kẻ thù và đối mặt với một số thành viên cộm cán của băng Bách Thú. Riêng Nekomamushi ông có thể sẽ có cuộc chạm mặt với chính Kaido.

Marco và King sẽ có cuộc chạm mặt ở One Piece chap 988

Marco và King sẽ có cuộc chạm mặt ở One Piece chap 988
Đồng thời, One Piece Chap 988 cũng có "đất diễn" dành cho Marco và Perospero khi cả 2 đang làm việc cùng nhau. Như chúng ta đã biết, Perospero muốn chống lại quyết định của mẹ lớn khi thành lập liên minh với Kaido. Với tính cách của mình thì Perospero tiến đến Big Mom và giải thích tình hình với bà, rằng hợp tác với Kaido là việc không nên xảy ra. Hắn nói rằng nếu bây giờ lợi dụng thời cơ lật đổ Kaido thì uy thế của Big Mom càng thêm vững chắc. Rất có thể One Piece chap 988 sẽ chứng kiến cảnh Big Mom lật mặt với Kaido.

Big Mom sẽ lật mặt, phá vỡ liên minh với Kaido và băng Bách Thú?

Big Mom sẽ lật mặt, phá vỡ liên minh với Kaido và băng Bách Thú?​

One Piece Chap 988 cũng có thể nhắc đến Yamato, con gái của Kaido. Giờ đây cô đã xác nhận theo phe Luffy, chống lại cha mình. Cô sẽ bị Ulti và Tobi Roppo tấn công. Luffy sẽ cùng Yamato chống lại lực lượng này.

Bộ ba tam tai bao gồm King, Queen, Jack có thể tiến lên hỗ trợ Kaido. Tuy nhiên với bản tính của mình, chính Kaido là người muốn tự giải quyết ân oán với các gia thần cũ của Oden. Lúc này bộ ba tam tai có thể tập trung vào việc ngăn cản Luffy và Yamato. Với sự xuất hiện của Marco, khả năng cao ta sẽ được thấy trận chiến kinh điển được nhiều độc giả mong chờ giữa Phượng hoàng Marco và và King hỏa hoạn.

Luffy rất có thể sẽ cùng Yamato đụng độ các Tobi Roppo

Luffy rất có thể sẽ cùng Yamato đụng độ các Tobi Roppo​

Các bạn nghĩ sao về nội dung sẽ xuất hiện trong One Piece Chap 988?
 
Top