One Piece Bị break liên tục, liệu One Piece có kịp tròn 1000 chap trước khi kết thúc năm 2020?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Còn đúng 10 chap nữa là One Piece sẽ đạt con số 1000 chap, liệu với tiến độ hiện tại thì chúng ta có được chào đón sự kiện này vào cuối năm nay?

Như chúng ta đã biết thì năm 2020 chứng kiến một năm mà tần suất các chap One Piece được xuất bản không được đều. Điều này đến là vì một phần do bệnh dịch và các ngày lễ bên Nhật. Một phần nữa là do càng đi sâu vào arc Wano có vẻ như "thánh Oda" lại rất đau đầu để tiếp tục vẽ cốt truyện cho arc được xem là hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Liệu One Piece có tròn 1000 chap khi kết thúc năm nay hay không?

Liệu One Piece có tròn 1000 chap khi kết thúc năm nay hay không?​

Hiện tại One Piece đã chính thức đạt mốc 990 chap. Chương mới nhất của bộ truyện tiếp tục những diễn biến ngày càng nóng hổi, kịch tính và cực kỳ hấp dẫn của trận đại chiến Wano. Với "chu kỳ" break liên tục, thường thì 2 tuần 1 chap như hiện tại liệu One Piece có đạt cột mốc đáng nhớ 1000 chap sau khi kết thúc năm 2020 hay không. Câu trả lời tất nhiên là tùy thuộc vào tiến độ của "thánh Oda" cùng đội ngũ biên tập rồi phải không nào.

Năm nay chứng kiến một năm mà tần suất các chap One Piece bị break hơi nhiều

Năm nay chứng kiến một năm mà tần suất các chap One Piece bị break hơi nhiều​

Hiện tại, cộng đồng hâm mộ One Piece ở Nhật Bản đã bắt đầu rục rịch đếm ngược tới chương 1000 của bộ truyện mà mình yêu thích. Hiện tại truyện đang dừng ở chương 990 và dự kiến khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ cán mốc 1000. Tất nhiên là khán giả thích con số 1000 vừa kịp lúc kết thúc năm 2020 rồi. Vậy chúng ta cùng dự đoán xem chap 1000 đặc biệt sẽ diễn ra sự kiện gì nổi bật không nhé.

Hẳn chúng ta còn nhớ One Piece chap 900, các fan "hoảng loạn" thực sự vì nghĩ rằng Thousand Sunny bị bắn nát. Khán giả đã rất hồi hộp chờ đợi liệu băng Mũ Rơm có thoát khỏi cơn "ác mộng" mang tên Big Mom cùng đám con của hắn đang truy đuổi hay không. Và kết quả thì như các bạn đã biết, người lái tàu cừ khôi Jinbei đã cứu Thousand Sunny một "bàn thua trông thấy" và cứu nhóm Mũ Rơm thoát khỏi nghịch cảnh. Với tính cách của mình thì không ngoại trừ khả năng chap 1000 cũng sẽ chứng kiến một cảnh tượng hoành tráng, hoặc một tin tức giật gân nào đó đủ sức để khán giả nhớ mãi về chap 1000 đặc biệt của One Piece này. Vậy sự kiện đó sẽ là gì?

Tàu Thousand Sunny bị Big Mom tấn công tại đúng chapter 900

Tàu Thousand Sunny bị Big Mom tấn công tại đúng chapter 900​

Với thực lực và cuộc chiến hiện tại, 10 chap nữa thì cuộc chiến với Kaido vẫn chưa thể kết thúc được. Là một tứ hoàng, kẻ được coi là "sinh vật mạnh nhất thế giới", Kaido hiện tại vẫn chưa thấy một đe dọa nào thực sự khiến hắn sợ hãi. Chính vì vậy cảnh Kaido bị Luffy đánh bại tại One Piece chap 1000 có lẽ sẽ không diễn ra đâu. Ngược lại, với tình hình hiện tại, để tô điểm cho một trận chiến lớn thực sự, không ngoại trừ khả năng chap 1000 sẽ là chap dành riêng cho một nhân vật lớn nào đó xuất hiện.

Đó có thể là huyền thoại ngủ quên mà Oda nhắc đến, một đô đốc Hải quân, hay một cái tên nào đó có sức mạnh có thể thay đổi cuộc chiến tại Wano. Hoặc trong trường hợp xấu nhất, One Piece chap 1000 có thể là nơi đánh giấu liên minh Luffy phải chia tay một thành viên nào đó trong liên minh lật đổ Kaido của mình. Và liệu rằng cái chết của nhân vật này có liên quan đến quẻ bói 1% tỉ lệ sống sót và Pháp Sư Basil Hawkins đã tuyên bố trong One Piece chap 990.

Bị break liên tục, liệu One Piece có kịp tròn 1000 chap trước khi kết thúc năm 2020?

Liệu One Piece chap 1000 sẽ diễn ra sự kiện gì khiến các fan nhớ mãi​

Các bạn nghĩ sao về việc One Piece liệu có tròn 1000 chap vào cuối năm nay hay không và nội dung chap 1000 sẽ là thông tin gì nổi bật?
 
Top