Dragon Ball Beerus và Whis không hề coi Moro là đối thủ?

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Trong chap mới nhất của Dragon Ball Super thì chúng ta được chứng kiến trận quyết chiến giữa Merus cùng Moro. Ngay lúc đó cũng có sự xuất hiện của Beerus và Whis. Nhưng họ không hề tham giự mà chỉ giám sát, phải chăng họ đều không hề coi Moro là đối thủ?

Dragon Ball: Beerus và Whis không hề coi Moro là đối thủ?

Dragon Ball: Beerus và Whis không hề coi Moro là đối thủ?​

Như đã biết trong những diễn biến của Dragon Ball Super chap 63 thì Merus bất ngờ xuất hiện kịp thời giải cứu nhóm của Goku đang trọng thương. Merus đưa ra lý do cho việc bản thân cậu xuất hiện ở đây là để hoàn thành khóa huấn luyện của Goku.

Sau đó cả Merus cùng Moro đã diễn ra một trận chiến, còn Goku cùng những người khác đã được đưa đến bên cạnh Dende để cậu trị thương. Đó cũng là nơi Beerus và Whis đang đứng để quan sát trận chiến của Moro cùng Merus. Nhưng điều đáng chú ý ở đây là họ chỉ quan sát chứ không hề dự định tham gia vào trận chiến, ngay cả biểu cảm lo lắng cho Merus cũng không hề xuất hiện. Cả hai người đều cực kì thoải mái, thậm chí Beerus còn đề nghị đi tìm đồ ăn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho hai người lại không hề coi trọng trận chiến giữa Merus cùng Moro như vậy? Phải chăng đối với họ, Moro không phải là đối thủ xứng tầm cùng như là một mối đe dọa thực sự?

Dragon Ball: Beerus và Whis tỏ ra khá thờ ơ trước trận chiến của Merus cùng Moro

Dragon Ball: Beerus và Whis tỏ ra khá thờ ơ trước trận chiến của Merus cùng Moro​

Trước khi xuất hiện chính thức trong cốt truyện thì Moro cũng đã nổi tiếng qua lời kể với biệt danh “Kẻ ăn hành tinh” hay “Phù thủy cổ đại”. Những biệt danh này đủ để cho chúng ta phàn nào dự đoán được sức mạnh của hắn. Và khi chính thức xuất hiện thì Moro đã không làm khán giả thất vọng, hắn dễ dàng hạ gục cả Vegeta cùng Goku trong hình dạng SSJ Blue, thậm chí với Dấu Hiệu Bản Năng Vô Cực thì Goku cũng không phải là đối thủ của hắn.

Hơn nữa sau khi hấp thụ thuộc hạ 73 thì sức mạnh của Moro còn được nâng lên một tầm cao mới với khả năng sao chép sức mạnh. Hắn còn cướp cả Chia Tách Tinh Thần, một kĩ năng mới cực kì bá đạo của Vegeta. Chính Whis cũng cho rằng chỉ với Dấu Hiệu Bản Năng Vô Cực thì Goku khó lòng có thể hạ được Moro.

Nhưng có vẻ bấy nhiêu vẫn là chưa đủ đối với Beerus cùng Whis, cũng hợp lý, vì cả hai đều là những người mạnh nhất Vũ Trụ. Một là Thần Hủy Diệt, một là Thiên Sứ, quan trọng hơn cả hai đều thành thạo Bản Năng Vô Cực.

Dragon Ball: Beerus và Whis không hề coi trọng Moro

Dragon Ball: Beerus và Whis không hề coi trọng Moro​

Thậm chí Whis chỉ xem Moro như là một đối thủ để Goku có thể luyện tập kiểm soát Bản Năng Vô Cực. Ban đầu nhiều khán giả cứ ngỡ rằng Moro sẽ là một đối thủ xứng tầm cùng những vị thần tối cao, nhưng có vẻ hắn vẫn không phải là mối đe họa thật sự.
 
Top