One Piece 5 trái ác quỷ phù hợp cho Sanji

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Trái cây ác quỷ là nguồn gốc của những khả năng độc đáo trong One Piece. Vậy trái ác quỷ nào phù hợp với Sanji nhất?

Trong One Piece, Sanji là một trong những thành viên mạnh nhất của băng Mũ Rơm dù không ăn bất cứ trái ác quỷ nào. Do đó, nếu Sanji có thêm sức mạnh của trái ác quỷ, đầu bếp của Mũ Rơm sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng mà Sanji nhận được.

Nhưng có một số năng lực trái ác quỷ sẽ phù hợp cho Sanji, 1 số thì không. Dưới đây là 5 trái ác quỷ sẽ phù hợp với Sanji:

Dice Dice Fruit / Supa Supa no Mi


Supa Supa no Mi là một trái thuộc hệ Paramcia giúp người dùng biến bộ phận cơ thể thành vũ khí. Năng lực này còn giúp người dùng miễn nhiễm được hầu hết các đòn tấn công, bằng cách biến cơ thể thành dao, cứng như thép. Sanji có thể kết hợp điều này vào các đòn đá của mình và sẽ thấy khả năng này hữu ích hơn nhiều cho việc nấu nướng. Chẳng hạn như Sanji sẽ dễ dàng cắt và thái thức ăn với năng lực này.

Clear Clear Fruit / Suke Suke No Mi


Suke Suke no Mi là một trái cây ác quỷ thuộc loại Paramecia khiến cho người sử dụng có khả năng tàng hình và bất cứ thứ gì người đó chạm vào đều trở nên vô hình. Tuy nhiên, trái ác quỷ này vẫn có khả năng bị phát hiện nếu như đối thủ có khả năng phán đoán, nhận định tốt bằng các giác quan, khi ở gần thì vẫn sẽ nghe được nhịp thở và ngửi thấy mùi.

Tàng hình là một khả năng mà Sanji thực sự mong muốn để có thể dễ dàng vào nhà tắm nữ nhìn trộm. Dù không ăn được trái ác quỷ này thì Sanji vẫn có thể tàng hình nhờ khả năng từ bộ đồ của Germa 66.

Chilly Chilly Fruit / Hie Hie no Mi


Hie Hie no Mi là một trái ác quỷ hệ Logia cho phép người sử dụng điều khiển và tạo ra băng. Thậm chí, người dùng còn có thể hóa cả thân thể mình thành băng để phòng ngự hoặc tấn công tùy trường hợp.

Đây sẽ là một kỹ năng vô giá đối với một đầu bếp. Bởi có nhiều công thức yêu cầu các nguyên liệu phải được ướp lạnh, nên nếu có khả năng của trái Hie Hie no Mi sẽ là điều tuyệt vời với Sanji. Nó cũng mang lại cho anh ta sự linh hoạt đáng kinh ngạc trong chiến đấu, vì anh ta có thể sử dụng băng cũng như lửa từ Diable Jambe của mình.

Spring Spring Fruit / Bane Bane no Mi


Bane Bane no Mi là một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép người sử dụng biến tay chân của mình thành lò xo và từ đó sinh ra lực đẩy cực mạnh cho các cú đấm hay đá về phía đối thủ. Nếu Sanji có thể kết hợp khả năng này với những đòn đá vốn đã rất mạnh của mình thì sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn.

Sanji đã là một trong những thành viên băng Mũ Rơm nhanh nhất, và có thêm năng lực này sẽ chỉ làm tăng thêm điều đó. Nếu có trái ác quỷ nào là thứ tăng sức mạnh hoàn hảo cho bộ kỹ năng của Sanji thì đó chính là trái này.

Heat Heat Fruit / Netsu Netsu no Mi


Netsu Netsu no Mi cho phép người dùng làm nóng cơ thể mình và truyền nhiệt độ đó sang các vật thể khác và thậm chí cả con người. Tương tự như trái Chill Chill, khả năng này sẽ vô cùng hoàn hảo cho Sanji với tư cách là một đầu bếp. Anh ấy có thể dễ dàng kiểm soát chính xác lượng nhiệt khi nấu thức ăn. Khả năng này cũng sẽ cho anh ta một khả năng tấn công tầm xa để bổ sung vào kho kỹ năng chiến đấu của mình.
 
Top