Naruto 5 thành viên thú vị nhưng không có nhiều đất diễn trong gia tộc Uchiha

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Uchiha là một trong những gia tộc đình đám nhất trong thế giới Naruto nhưng lại có số phận vô cùng bi thảm.

Uchiha là một gia tộc danh giá thuộc làng Lá và nổi tiếng trong series Naruto . Hầu hết những nhân vật mạnh bá đạo trong tác phẩm này đều mang dòng máu của gia tộc này như Madara, Itachi và Sasuke.

Tuy nhiên trong quá khứ vì xích mích với Làng Lá mà gia tộc này đã gặp phải thảm cảnh. Để giải quyết mâu thuẫn này, Uchiha Itachi đã buộc phải đồ sát cả gia tộc để bảo vệ Làng, bảo vệ cậu em trai Sasuke. Và sau khi gặp "họa sát thân" gia tộc này còn lại rất ít thành viên.

Chính vì vậy có một số thành viên rất thú vị trong gia tộc này nhưng không được nhắc đến nhiều khiến nhiều fan vô cùng tiếc nuối. Vậy họ là những ai, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Fugaku Uchiha

Fugaku Uchiha là cha của hai Shinobi huyền thoại là Sasuke Uchiha và Itachi Uchiha, là trưởng tộc Uchiha và là người đứng đầu lực lượng cảnh sát Làng Lá. Ông là người có trách nhiệm cao và luôn quan tâm đến ý nguyện và lợi ích của gia tộc.

Ông rất tinh thông thuật Hỏa độn, ông cũng sở hữu đôi mắt Sharingan và hiểu biết về Mangekyou Sharingan. Không những thế còn sử dụng shuriken rất giỏi và thành thạo. Việc ông đã từng nắm chức cục trưởng Lực lượng cảnh sát làng Lá nên có thể cho rằng ông là người thông minh và là một đối thủ đáng gờm trên chiến trường

Fugaku Uchiha đã từng rất muốn trở thành Hokage để có thể bảo vệ gia tộc của mình, nhưng ông đã bị giết bởi con trai Itachi trước khi thực hiện được ước mơ đó. Chính vì vậy những chiến tích của ông chỉ được truyền lại qua lời đồn thổi, còn sức mạnh thật sự của ông thì chúng ta không được chứng kiến nhiều.

2. Mikoto Uchiha

Mikoto Uchiha là vợ của Fugaku Uchiha và là mẹ của Sasuke và Itachi. Mikoto là một người phụ nữ rất dịu dàng và tốt bụng, nhưng cũng có thể nghiêm khắc với con cái. Là một tộc nhân Uchiha, Mikoto có chakra mạnh. Kỹ năng thực sự của cô ấy vẫn chưa được biết đến, nhưng đã giữ cấp bậc jōnin là một minh chứng cho kỹ năng tuyệt vời của cô ấy.

Tuy nhiên vai trò của Mikoto không được xuất hiện nhiều, chúng ta chỉ biết cô là bạn thân của Kushina và la người Sasuke tôn trọng và yêu quý.

3. Kagami Uchiha

Kagami Uchiha là một shinobi của Làng Lá, ông từng là bạn của Dazno Shimura. Với sự tận tâm với gia tộc của mình, Kagami được công nhận là có những đóng góp to lớn cho việc bảo vệ Làng Lá, khi đã làm nhiều thứ vì lợi ích cho ngôi làng.

Là một tộc nhân Uchiha, Kagami sở hữu một lượng chakra mạnh mẽ. Ông là một trong số những người thức tỉnh được Huyết Kế Giới Hạn của gia tộc Sharingan, giúp ông nhìn thấy dòng chảy chakra, nhận ra các ảo thuật, các loại chakra khác nhau, khả năng dự đoán tình hình, cũng như khả năng sao chép các kỹ năng mà ông thấy.

Là một người mạnh mẽ nhưng Kagami lại không có quá nhiều đất diễn, chúng ta chỉ biết một chút ít về gia đình cũng như sức mạnh của ông.

4. Izuna Uchiha

Izuna Uchiha là em trai của Madara Uchiha, một trong những người mạnh nhất của gia tộc Uchiha. Nếu Madara Uchiha được xem như đối thủ của Hashirama Senju thì Izuna Uchiha trở thành đối thủ của Tobirama Senju. Ông và anh trai của mình là những tộc nhân đầu tiên đánh thức được Mangekyou Sharingan.

Sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan, Izuna cũng có thể thi triển những nhẫn thuật bá đạo thuộc huyết kế giới hạn này. Không những thế anh còn được coi là người có tài năng phi thường, anh có thể sử dụng kiếm và nhẫn thuật chiến đấu ngang ngửa với Tobirama Senju- một trong những shinobi mạnh nhất vào thời điểm đó.

Tuy nhiên trong trận chiến với Senju Tobirama, do đôi chút chủ quan Izuna đã bị trọng thương và không thể qua khỏi. Sau đó Izuna đã để lại đôi mắt Mangekyou Sharingan cho anh trai mình và từ đó Madara là người đầu tiên sở hữu Mangekyou Sharingan vĩnh cửu.

Có thể nói vai trò của nhân vật này là vô cùng quan trọng trong mạch truyện, thế nhưng bản thân ông lại không được làm nổi bật.

5. Izumi Uchiha

Izumi Uchiha là một nhân vật nữ được sáng tạo bởi Takahashi Yano trong Itachi shinden, tại đây cô được biết là bạn thời thơ ấu của Itachi.

Cô nàng với mái tóc dài màu nâu đặc trưng này được tất thảy mọi người đều yêu quý. Không may, cha của Izumi lại mất đi sau vụ tấn công của Cửu Vĩ. Izumi tự trách bản thân vì đã làm liên lụy tới cha. Sau này, cô cố gắng không ngừng nghỉ để đạt tới sức mạnh có thể bảo vệ được những người thân yêu của mình. Chính cái chết của người cha đã giúp Izumi khai nhãn Sharingan còn trước cả Itachi.

Trong những năm ở Học Viện, Izumi và Itachi vô cùng thân thiết, 2 đứa trẻ luôn bám lấy nhau ở bất cứ đâu, đến mức mà người ta đều nghĩ chúng còn hơn cả bạn bè. Tuy nhiên khi Danzo lệnh cho Itachi tiêu diệt toàn bộ gia tộc Uchiha thì người đầu tiên ngã xuống dưới tay anh lại không phải ai khác mà chính là Izumi. Itachi nhanh chóng phi tới nhà Izumi và sử dụng cấm thuật Tsukuyomi lên cô. Cô chết trong giấc mộng với thứ hạnh phúc mà cô hằng mong muốn là được ở cạnh Itachi.

Có thể thấy mối tình của 2 người này khiến nhiều fan vô cùng tiếc nuối, phải chăng nếu ngày ấy, Itachi tha mạng cho Izumi thì số phận của anh sẽ khác.
 
Top