Attack on Titan 5 điều đáng mong chờ nhất Anime Attack On Titan mùa 4

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Cùng đến với top 5 điều đáng mong chờ nhất của anime Attack On Titan mùa 4, cũng là mùa cuối cùng nhé!

Khoảnh khắc Eren Jaeger trở thành Titan Thủy Tổ

Đây có lẽ sẽ là điều mà nhiều người háo hức nhất của anime Attack On Titan mùa 4. Nhân vật Eren Jaeger sẽ có một bước ngoặt quan trọng trong Attack On Titan mùa 4. Theo đó thì hình tượng người hùng mang sứ mệnh kết thúc xung đột giữa người Marley và Eldia sẽ hoàn toàn tan thành mây khói. Thay vào đó là một kẻ dã tâm, dù vẫn muốn chấm dứt cuộc chiến, nhưng thực hiện nó bằng một cuộc diệt chủng vô cùng đẫm máu.

Khoảnh khắc Eren Jaeger trở thành Titan Thủy Tổ

Khoảnh khắc Eren Jaeger trở thành Titan Thủy Tổ​

Sau khi đoạt được sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Eren đã thông báo với những người thân của anh ta rằng anh sẽ sử dụng sức mạnh hủy diệt ấy để tạo ra một đội quân Titan, giết toàn bộ những ai không mang dòng máu Eldia. Đối với nhiều người thì đó chắc chắn là điều khó có thể chấp nhận.

Sự thành lập của Quân Đoàn Trinh Sát mới

Hành động của Eren Jaeger đã khiến tất cả mọi người bất ngờ và căm phẫn. Họ đã dẹp hết tư thù cá nhân, họ sẽ phải bắt tay nhau nhằm ngăn chặn tên bạo chúa Eren. Cũng từ đó mà Quân Đoàn Trinh Sát mới ra đời.

Sự thành lập của Quân Đoàn Trinh Sát mới

Sự thành lập của Quân Đoàn Trinh Sát mới​

Armin, Mikasa và ngay cả Titan Thiết Giáp Reiner và Titan Hình Nữ Annie cũng sẽ phải chiến đấu bên nhau, điều chưa từng xảy ra trước đây vì đơn giản giờ đây họ cùng có chung một kẻ thù. Đây cũng sẽ là một trong những điều đáng thú vị mà khán giả chờ đợi ở anime Attack On Titan mùa 4

Cuộc chiến tại bến cảng sẽ được tái hiện như thế nào trong Anime

Quân Đoàn Trinh Sát với những thành viên rất phức tạp sẽ phải chiến đấu nhằm chiếm được một chiếc khinh khí cầu để có thể tiếp cận tên Eren bạo chúa điên loạn và tàn bạo. Cuộc tấn công vào cảng của người Marley là một trận chiến sống còn, nơi mà Mikasa, Armin, Jean và Connie phải nổ súng giết chính những người đồng hương của họ, nhằm cứu lấy đất nước của phe đối lập.

Cuộc chiến tại bến cảng sẽ được tái hiện như thế nào trong Anime

Cuộc chiến tại bến cảng sẽ được tái hiện như thế nào trong Anime​

Chắc chắn thì trận chiến đẫm máu và đầy bi thương này sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả đã từng đọc qua manga và chờ đợi ở phiên bản anime Attack On Titan mùa 4 sẽ ra mắt vào tháng 1-2021.

Eren và Zeke sử dụng "du hành thời gian"

Quay trở lại với Eren, nhằm chiếm giữ được sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Eren đã phải làm một điều khiến các fan cứng của Attack On Titan cũng phải hốt hoảng. Đó chính là việc "du hành thời gian". Hắn đã làm cách này bằng cách nào?

Eren và Zeke sử dụng "du hành thời gian"

Eren và Zeke sử dụng "du hành thời gian"​

Nhờ vào sự liên kết với những sức mạnh Titan mà Eren nắm giữ, hắn ta đã cùng với người anh trai Zeke, Titan Quái Thú, du hành trở về quá khứ để chứng kiến những hành động của người cha mình, đồng thời giải mã nguồn gốc của Titan Thủy Tổ Ymir. Trong suốt quá trình du hành thời gian này, Eren đã thay đổi quá khứ bằng cách thực hiện một số hành động đi ngược lại với mong muốn của khán giả.

Armin sử dụng sức mạnh Titan khổng lồ

Có thể nói một trong những khoảnh khắc lớn nhất và xúc động nhất vào cuối mùa 3 của Attack On Titan đó chính là việc ai sẽ là người kế thừa sức mạnh Titan Khổng Lồ. Trong khi cả Erwin và Armin đều đã chịu những chấn thương nghiêm trọng sau cuộc chiến. Đổi lại Quân Đoàn Trinh Sát đã bắt được kẻ sở hữu năng lực Titan Khổng Lồ, Bertholdt, nhưng giữa họ đã nảy ra xung đột về việc ai sẽ là người kế thừa sức mạnh ấy. Quyết định cứu sống một trong hai chiến lược gia hàng đầu của đội hẳn là không dễ dàng phải không nào. Nhưng rồi người được cứu sống vẫn là Armin. Trong Attack On Titan mùa 4 chúng ta sẽ được thấy cảnh Armin sử dụng sức mạnh Titan khổng lồ và chiến đấu.

Armin sử dụng sức mạnh Titan khổng lồ

Armin sử dụng sức mạnh Titan khổng lồ​

Trên đây là 5 điều hấp dẫn nhất được fan Attack On Titan chờ đợi vào phiên bản anime Attack On Titan mùa 4. Còn các bạn, các bạn chờ đợi vào điều gì nhất?
 
Top