Kamishiro Rize – Ghoul Xinh Đẹp và Quyến Rũ nhất trong Tokyo Ghoul

976

Kamishiro Rize được biết đến là một Ghoul (Quỷ ăn thịt) lạnh lùng, tàn nhẫn và rất mạnh. Khi ở dạng Rinkaku, cô thật sự rất nguy hiểm, cô thường sử dụng sức mạnh của mình để đi tranh giành địa bàn của những Ghoul khác, đồng thời cũng để ngăn chặn việc họ tấn công địa bàn của mình. 

Cô đã tấn công quận 11, gây nên nhiều vụ thảm sát, tạo ra sự phân cấp sức mạnh nghiêm trọng, thu hút rất nhiều thanh tra của CCG đến. Chính vì thế, Rize có rất nhiều kẻ thù. Để tránh tay mắt của kẻ thù, đồng thời để thuận tiện cho việc đi săn của mình, Rizeđã chuyển đến quận 20. Tại đây, cô đã gặp được Kaneki Ken. Với cách xuất hiện vô cùng tao nhã và quyến rũ, Rize đã tạo nên ấn tượng mạnh và thu hút hoàn toàn sự chú ý của Kaneki Ken.

Với khuôn mặt xinh xắn, ngoại hình chuẩn từng cm + cách nói dễ thương, lại rất thích đọc sách giống như cậu, Rize nhanh chóng tạo nên thiện cảm với Ken và hoàn toàn cưa đổ cậu. Khi con mồi đã rơi vào bẫy, cô biến đổi thành Ghoul và tấn công Kaneki Ken.

Trong giây phút cậu cận kề cái chết thì bất ngờ một thanh xà ngang từ trên cao rơi xuống đè nát cơ thể của Rize. Sau đó, một phần nội tạng của cô được cấy vào cơ thể của Kaneki Ken để giúp cậu duy trì sự sống, biến cậu thành một bán Quỷ.

Kamishiro Rize được biết là đã chết sau vụ tai nạn đó, nhưng sau này một số thông tin đã tiết lộ rằng cô vẫn còn sống nhưng cơ thể của cô đã bị Kanou sử dụng làm nguyên liệu thí nghiệm với mục đích là tạo ra những bán Quỷ giống như Kaneki Ken.