Akatsuki Kojou – Ma Cà Rồng có số hưởng

798

Cuộc sống của Akatsuki Kojou đang diễn ra rất bình thường như bao người thì bất ngờ anh bị một cô gái trói buộc, biến anh trở thành Shinso Đệ Tứ (Ma ca rồng mạnh nhất thế giới). Và từ đó anh bị cuống vào rất nhiều phiền phức mà anh không hề muốn.

Chính vì mang sức mạnh của Shinso đệ tứ nên Tổ chức vua sư tử đã phải cử Himeragi Yukina đến giám sát cậu 24/24. Cuộc sống vốn đang rất tự do, bỗng nhiên lại có một cô gái sống cùng, giám sát mọi cử chỉ, hành động khiến cậu rất bực bội và ngượng ngùng.

Sau một thời gian tiếp xúc, Himeragi Yukina dần dần nhận ra Kojou hoàn toàn khác với những gì tổ chức nói: Một ma rồng độc ác, tàn nhẫn,…Ngược lại, cô lại cảm thấy cậu rất tốt bụng, lương thiện, rất chính nghĩa,…

Vì thế, cô đã thích Kojou lúc nào không hay và còn cam tâm tình nguyện cho cậu hút máu của mình. Mỗi khi được hút máu, sức mạnh của cậu lại được tăng thêm, cậu sẽ có thể sử dụng những kenju của mình. Nếu người bị hút máu sở hữu sức mạnh càng lớn, Kenju được gọi ra sẽ càng mạnh. Và một điều tuyệt vời dành cho anh chàng này chính là những người cậu hút máu tất cả đều là những cô gái xinh đẹp, đều cam tâm tình nguyện hiến dâng cho cậu.

Không những được Himeragi Yukina, Kojou còn cưa đổ luôn cả người bạn thân của Himeragi Yukina, đó là Sayaka Kirasaka (Một cô nàng cực kì nóng tính và có thiện cảm không tốt với con trai). Chỉ sau vài lần gặp mặt, Sayaka Kirasaka đã đem lòng yêu thích cậu và cũng tự nguyện cho cậu uống máu của mình.

Không dừng lại đó, Kojou còn có diễm phúc có được tình yêu của công chúa La Folia Rihavein – Một cô gái vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Thú vị hơn, cậu còn được Asagi Aiba (Cô bạn cùng lớp) đem lòng yêu thương, ngay cả Kanon Kanase (Bạn cùng lớp với em gái cậu, đồng thời cũng là cô của La Folia Rihavein) cũng yêu thích cậu. Đúng là một con ma cà rồng có số hưởng nhất hệ mặt trời mà.