5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất

1037

Luffy và Boa Hancock, Naruto và Hinata, Ichigo và Rukia… được xem là những cặp đôi lứa xứng đôi nhất trong manga thể loại shounen và được các fan nhiệt liệt ủng hộ, gán ghép.

5. Ichigo và Rukia (Bleach)

Tình cảm giữa Ichigo và Rukia thật đẹp, nhưng cũng thật khó lý giải. Với Ichigo, tình cảm anh dành cho Rukia vừa là sự biết ơn, hối lỗi… nhưng thật ra ngay từ giây phút Rukia quyết định trao cho anh sức mạnh của mình, thì anh đã xem cô như một người bạn, một người bạn rất đặc biệt. Nhưng cũng vì sức mạnh Shinigami của Rukia đã cạn kiệt nên Ichigo đã quyết định sẽ làm nhiệm vụ thần chết thay cô. Trong khi đó, Rukia cũng dành cho anh một tình cảm tương tự.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 1

Rồi chỉ trong mấy ngày sát cánh bên nhau chiến đấu, hai con người xa lạ ấy đã gần như có thể đọc được suy nghĩ và thông cảm điều mà đối phương cố gắng làm.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 2

Mặc cho thời gian họ quen biết nhau là không nhiều nhưng Ichigo có thể dễ dàng tâm sự và coi cô là người bạn thực sự vì cô luôn khuyến khích và hiểu những gì anh cảm nhận. Và mối quan hệ của họ cứ vậy, trên mức tình bạn, nhưng vẫn chưa ai nói với ai. Ranh giới giữa tình bạn- tri kỷ- tình yêu của họ như kéo dài mãi ra mà không có một điểm “chốt hạ” nào khiến những người hâm mộ của họ vừa thêm phần yêu mến, vừa mong đợi một kết thúc đẹp cho đôi lứa.

4. Kenshin Himura và Kauro Kamiya (Rurouni Kenshin)

Kenshin là một cựu sát thủ của Ishin Shishi, phái Choshu, những người chiến đấu vào thời gian đầu của thời Minh Trị duy tân.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 3

Sau đó anh thề rửa tay gác kiếm, không bao giờ giết một lần nữa và sống như một kẻ lang thang cho đến khi anh gặp Kauro Kamiya, một giáo viên Kendo.

Kenshin đã cứu cô từ một kẻ muốn báo thù và mối quan hệ của họ bắt đầu từ ngày đó.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 4

Điều khiến fan yêu thương nhất về cặp đôi này là tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau của họ. Kauro Kamiya chấp nhận quá khứ của Kenshin và sẵn sàng hi sinh cuộc sống của mình chỉ để chắc chắn rằng Kenshin sẽ không trở lại với quá khứ tội lỗi của anh.

3. Sakuragi và Haruko (Slam Dunk)

Hanamachi Sakuragi chẳng biết gì về thể thao, cho đến khi anh gặp Haruko Akagi và đem lòng yêu cô.

Được biết cô là người quản lý đội bóng rổ của trường, nên anh chàng ngay lập tức hành động bằng tất cả những gì có thể để gây sự chú ý của cô, mà cách tốt nhất là phải làm quen và chơi thế thao.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 5

Mục tiêu ban đầu của Sakuragi khi tham gia đội bóng rổ chỉ là để gây ấn tượng với Haruko, nhưng cuối cùng anh lại thực sự yêu môn thể thao này bằng tất cả sự đam mê.

Trong lúc đó, Haruko có vẻ quan tâm nhiều hơn đến Kaede Rukawa, đối thủ của Sakuragi, anh vẫn tiếp tục chơi bóng rổ và gây ấn tượng với Haruko cho đến khi hoàn toàn chinh phục trái tim cô.

Câu chuyện tình đầy chất ô mai này thực sự ấn tượng. Dường như ai bước qua thời học sinh cũng đã từng hành động vô cùng ngốc nghếch để chinh phục trái tim người ấy. Chỉ có điều trong Slam Dunk, sự điên rồ ấy lại kết thúc có hậu.

2. Naruto và Hinata (Naruto)

Uzumaki Naruto có thể không có gương mặt khôi ngâ, sáng sửa đậm chất soái ca như Sasuke nhưng cậu lại nam tính và vô cùng đáng yêu.

Cậu là người đàn ông trung thực, vui vẻ, và tốt bụng. Naruto sẽ làm mọi thứ có thể để cứu bạn bè của mình và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình để xứng đáng là một ninja của Konoha.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 7

Đây có lẽ là những gì làm cho cô gái xinh đẹp, dịu dàng Hinata Hyuga rơi vào tình yêu với cậu, và mỗi ngày một sâu đậm. Mặc dù Naruto chỉ xem Hinata như một người bạn, và tình cảm cậu dành nhiều hơn cho Saukura, tuy nhiên càng về sau, tấm chân tình của Hinata, đặc biệt là việc cô xả thân cứu cậu trong lúc cậu đang chiến đấu chống lại Pain đã khiến cậu thực sự xúc động.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 8

Tình yêu của họ cứ dần dần lớn lên. Hình ảnh anh chàng Naruto mạnh mẽ sánh đôi bên cô nàng Hinata nhỏ bé, nhút nhát, hiền dịu hiện lên thực sự hoàn hảo trong lòng người hâm mộ, như là một trong những cặp đôi kiểu mẫu trong thế giới của anime/manga.

1. Monkey D. Luffy và Boa Hancock (One Piece)

Đa số những người đàn ông đang lóa mắt trước vẻ đẹp Boa Hancock. Tuy nhiên, niềm tự hào và là một trong những vũ khí lợi hại nhất của Boa lại dường như không có chút hiệu quả đối đầu với Monkey D. Luffy.

Tên cướp biển có tư tưởng phóng khoáng và đầy tinh thần hiệp sĩ này không bao giờ đánh giá một con người hay coi trọng người đó chỉ bởi vẻ bên ngoài. Anh luôn nhìn nhận và đánh giá họ ở cốt cách, chiều sâu nội tâm chứ không hời hợt ở vẻ đẹp hay xấu của họ.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 9

Luffy có thể không bị hút vào Boa Hancock như một người đàn ông trước cơ thể đầy sức quyến rũ của một phụ nữ đẹp, nhưng cậu đối xử với cô ấy như một người bạn rất tốt, bời anh hiểu và thông cảm đối với con người Boa cũng như quá khứ của cô.

Đáp lại tấm lòng và nhân cách đẹp của Luffy, Boa dành cho cậu một tình cảm chân tình, thứ tình cảm xuất phát từ sự trân trọng, ngưỡng mộ.

5 cặp đôi trong manga shounen được fan nhiệt tình cổ vũ nhất - ảnh 11

Luffy và Boa là cặp đôi thường xuyên được fan gán ghép và chế ảnh nhất

Cô là người đã cứu Luffy sau một thất bại nặng nề do Hải Quân gây ra. Cô an ủi Luffy khi anh nghĩ rằng anh đã mất tất cả.

Mặc dù Luffy đã nhiều lần từ chối lời cầu hôn cô, song Boa Hancock vẫn luôn yêu quý Luffy và không ngừng hy vọng rằng họ sẽ kết thúc tốt đẹp. Còn với người hâm mộ, nụ hôn thực sự giữa Luffy và Boa có lẽ là điều họ mong đợi nhất, dầu rằng hi vọng đó chỉ khá là mong manh.

Nguồn: ign.vn