Manga Saki sẽ có ngoại truyện vào tháng 06 năm nay

Toki sẽ xoay quanh Onjōji Toki – một thành viên của đội mạt chược trường nữ sinh cao trung Senriyama, ngôi trường mạnh nhất vùng Kansai và xếp thứ 2 trên toàn nước Nhật.

Số tháng 06 tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix mới đây đã thông báo rằng Kobayashi Ritz và Meki Meki sẽ cùng nhau hợp tác trong Toki – manga ngoại truyện thứ 5 thuộc series Saki do tác giả Kobayashi thực hiện. Truyện dự kiến bắt đầu đăng trên số tháng 07 của tạp chí Monthly Big Gangan và được phát hành vào ngày 25 tháng 06 sắp tới. Toki với một tranh màu ở phần đầu, đồng thời cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí lần này. Hai chương manga đầu tiên sẽ được đăng kèm theo một phụ chương.

Meki Meki là họa sĩ của manga, với nguyên tác thuộc về Kobayashi.

Manga Saki sẽ có ngoại truyện vào tháng 06 năm nay

Cốt truyện:

Saki chưa bao giờ là một fan trung thành của mạt chược. Có lần bị ép chơi mạt chược cùng gia đình vào ngày lễ (kết quả là mất sạch tiền) đã để lại trong cô dư vị thật… cay đắng. Mặc dù vậy, khi bạn bè cùng lớp thuyết phục chơi cùng, cô cũng dần khám phá ra rằng, những ván mạt chược cùng gia đình đã tạo nên cho cô một khả năng phi thường với trò chơi này và ngạc nhiên hơn, nó còn có vẻ rất vui nữa!

Liệu khám phá này có đủ để xóa tan khoảng cách của Saki với mạt chược? Cơ may nào cho những người bạn cùng lớp có thể thuyết phục được cô tham gia câu lạc bộ của họ, hay ký ức về nó vẫn quá “xót xa” để ngăn bước cô trở thành một tay chơi thần sầu?

Manga Saki của Kobayashi được đăng tải trên Young Gangan thuộc Square Enix lần đầu tiên từ năm 2006 và vol 12 của manga đã chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 03 vừa qua. Manga ngoại truyện đầu tiên với tựa đề Saki Biyori đã được Kiyoshi Saya đăng tải ở Young Gangan vào năm 2011. Hai manga ngoại truyện tiếp theo, Saki Achiga-hen episode of side-A và Shinohayu – the dawn of age do Igarashi Aguri thực hiện đã lần lượt ra mắt trên Monthly Shonen Gangan từ năm 2011, kết thúc vào năm 2013 – tương tự với tạp chí Big Gangan. Ohwada Hideki đã thực hiện manga ngoại truyện thứ 4 với tựa đề Ritz trên tạp chí Big Gangan và kết thúc ngay trong tháng 12 vừa rồi.

Saki được chuyển thể thành một series truyền hình 25 tập vào năm 2009, bên cạnh một series anime truyền hình mang tên Saki – The Nationals đã lên sóng năm 2014. Manga ngoại truyện Saki Achiga-hen episode of side-A cũng cho ra mắt một anime truyền hình từ năm 2012.

Nguồn: fufufu
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcManga lịch sử Donten ni Warau sẽ có phiên bản Live-Action
Bài tiếp theoAnime series Ange Vierge phát hành anime visual mới
Loading...