Manga ReLIFE chính thức cập bến Việt Nam

688

Vừa qua, trang fanpage của đơn vị Uranix (Trang Nhất Toàn Là Hắn, Phong Thần Reload, Yển Sư, Vạn Dặm Tìm Chồng) đã công bố một tin tức vô cùng “nóng”. Theo đó, bộ manga ReLIFE (Yayoiso) đã chính thức được đơn vị này mua bản quyền phát hành tại Việt Nam.

Đồng thời, Uranix cũng tiết lộ truyện sẽ được xuất bản dưới dạng bìa rời và in màu 100%. Tin tức này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các độc giả manga.

Tác giả Yayoiso ra mắt webtoon (truyện tranh màu) ReLIFE lần đầu tiên vào năm 2013 trên ứng dụng đọc truyện Comico. Sau đó, ReLIFE được NXB Taibund phát hành trọn bộ 7 tập và nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả. Ngoài ra, manga cũng được chuyển thể thành bản live-action với sự tham gia của Nakagawa Taishi (Kaizaki Arata) và Taira Yuuna (Hishiro Chizuru).

Nội dung manga:

ReLIFE xoay quanh nhân vật chính Kaizaki Arata, một thanh niên 27 tuổi vừa thất nghiệp và bị bố mẹ cắt khoản tiền trợ cấp. Trong lúc tuyệt vọng, Arata gặp gỡ Yoake Ryou – nhân viên của dự án ReLIFE – và được hắn đề nghị trở thành đối tượng thí nghiệm cho dự án. Ryou đưa cho Arata một viên thuốc đặc biệt giúp anh trở lại tuổi 17 và đi học tại ngôi trường do dự án chỉ định. Mọi việc Arata phải làm là tìm lại cuộc sống thanh xuân mà anh từng bỏ lỡ, làm quen cùng bạn bè mới trong thời hạn một năm. Sau khi dự án kết thúc, mọi ký ức trong một năm đó sẽ bị xóa sạch, và anh sẽ được dự án hỗ trợ cho một việc làm mới.

Sống lại ở tuổi 17, Arata trở thành một học sinh trung học và gặp gỡ Hishiro Chizuru, một cô bé nhút nhát nhưng luôn mong muốn kết bạn với người khác.

Đây quả là  tin tức đáng mừng khi ngày càng có nhiều tác phẩm hấp dẫn “đổ bộ” Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ cảm nhận của bạn với Otaku Thời Báo, và đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất về manga ReLIFE bản Việt trong thời gian tới nhé!

Chia sẻ

Vì tương lai nhân loại - hãy bình luận có văn hóa

Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN Tin Tức Anime Mới Nhất , Tin Tức Manga Tin Game
Loading...
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...