Manga hài hước lãng mạn AniTomo sẽ được chuyển thể Live Action

653

Manga AniTomo thuộc thể loại manga hài, lãng mạn do tác giả Akagawara Modomu sáng tác sắp tới đây sẽ được chuyển thể thành live action. Nhân vật chính sẽ do nam diễn viên Yokohama Ryusei đảm nhiệm.

Hiện tại manga được đăng trên tạp chí Hana to Yume của nhà xuất bản Hakusensha.

Nội dung manga AniTomo:

Nội dung xoay quanh câu chuyện tình của Nanase Mai, một cô gái trung học nhút nhát và một anh bạn Nishino Sota. Bức tường của nhà Mai rất mỏng, nên khi ở phòng mình, Mai có thể nghe thấy tất cả những gì mà anh trai cô nói ở phòng của anh ấy. Vào một ngày, khi anh trai cô cùng bạn của mình là Sota ghé nhà chơi, cách một lớp tường mỏng, Mai đã nghe Sota nói về mình rằng “Mai-san… em ấy thật đáng yêu”, chuyện của họ cũng bắt đầu từ đó.

Vol 6 của manga sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 09 năm 2017.

Yokohama Ryusei đã được chọn cho vai diễn nam chính Nishino Sota, đây cũng là vai chính đầu tiên mà nam diễn viên đảm nhận. Nam diễn viên lần đầu ra mắt công chúng thông qua các series Kamen Rider Fourze (2011), Ressha Sentai ToQger, Wolf Girl and Black Prince, Debusen…

Đạo diễn của live action lần này sẽ là Nakajima Ryo (Oretachi no Sekai) và biên kịch chính của phim sẽ là Nakagawa Hidenao (Kyou no Kira-kun). Phim được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa Xuân 2018.