Manga Eiga Daisuki Pompo-San sẽ có chuyển thể Anime

Thông báo mới nhất từ tweet chính thức của Manga Eiga Daisuki Pompo-San (Câu chuyện về loli đi làm phim) đã thông báo rằng bộ Manga của tác giả sẽ có một chuyển thể Anime.

Mới đây, Một Anime được chuyển thể từ web manga mang tên Eiga Daisuki Pompo-sa n (Pompo: The Cinéphile) của tác giả Shogo Sugitani đã được công bố trong tập biên soạn đầu tiên của Manga, được phát hành vào thứ 7 tuần trước (26/08/2017).

Sơ lược nội dung:

Bộ truyện tập trung vào Joelle Davidovich Pomponette (Pompo-san), một nhà sản xuất phim tài năng tại kinh đô điện ảnh “Nyallywood”. Mặc dù cô ấy có khả năng nhìn thấy tiềm năng của các diễn viên và nhân viên, cũng như phát triển tài năng của họ một cách trọn vẹn nhất, nhưng cô ấy chỉ sản xuất ra các bộ phim hành động hạng B và phim khiêu dâm. Một hôm, trợ lý của “Pompo” là Gene, người đã nghi ngờ về sự lựa chọn của mình về các thể loại phim, được giao nhiệm vụ chỉ đạo một bộ phim dựa trên một kịch bản do cô viết. Liệu Gene có thể mang “kiệt tác” của Pompo đến sự thành công ?

Tác giả Sugitani (Ningen Plamo) bắt đầu vẽ truyện trên trang Pixiv của mình vào tháng 4 năm 2017, và sau đó được mời đến sự kiện Pixiv Comic. Kể từ khi ra mắt, Manga Eiga Daisuki Ponposan (Pompo: The Cinephile) đã thu hút hơn 500.000 lượt xem.