Seiyu Suzumura Kennichi sẽ xuất hiện trong Live Action Ajin

203

Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Sokabe trong phiên bản anime Ajin – Suzumura Kenichi sẽ góp mặt trong phiên bản Live-action với tư cách diễn viên cameo.

Suzumura sẽ vào vai người đọc bản tin trên TV Iwashimizu Noriaki.

Được biết Suzumura có cơ hội được tham gia với vai trò diễn viên do em trai của anh – Masaki, là trợ lý đạo diễn của phim. Suzumura cho biết: “Thủ một vai trong live-action được chuyển thể từ anime tôi đã tham gia thật đúng là một chuyện tôi chưa bao giờ nghĩ đến.”

Dự án live-action Ajin sẽ chính thức ra rạp vào ngày 30 tháng 9 tại Nhật Bản. Phim được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Gamon Sakura.

Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Kei Nagai trong anime – Miyano Mamoru cũng sẽ góp giọng vào dự án live-action, lồng tiếng cho IBM của Kei và người dẫn chuyện.

Dự án này sẽ là lần tái ngộ sau 10 năm của Satou Takeru và Suzumura Kenichi kể từ lần đầu họ hợp tác trong Kamen Rider Den-O. Takeru đảm nhận vai chính Nogami Ryotarou, còn Suzumura lồng tiếng cho nhân vật Imagin Ruytaros. Vai diễn đã giúp anh mang về giải thưởng Synergy Award tại giải Seiyu Awards thường niên lần thứ 2, cùng với các đồng nghiệp của anh là Seki Toshihiko, Yusa Koji và Terasoma Masaki.

Suzumura cũng từng giành giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Seiyu Awards thường niên lần thứ 10 cho vai phản diện Iyami trong Osomatsu-san và Abe no Hikari trong Donten ni Warau.

Những dự án Suzumura Kenichi từng tham gia:

  • Lavi trong D.Gray-man
  • Rogue Cheney trong Fairy Tail
  • Sougo Okita trong Gintama
  • Shinn Asuka trong Kidou Senshi Gundam Seed Destiny
  • Murasakibara Atsushi trong Kuroko no Basuke
  • Hitachiin Hikaru trong Ouran High School Host Club.