Nhạc kịch Ao no Exorcist: Shimane Illuminati Arc công bố tạo hình ấn tượng

536

Ao no Exorcist: Shimane Illuminati Arc, vở nhạc kịch chuyển thể mới nhất từ series manga Ao no Exorcist đã công bố các danh sách diễn viên cũng như hình ảnh phục trang của họ! Vở kịch sẽ được công diễn kể từ tháng 10 tới tại Nhật Bản.

Hình ảnh của 14 diễn viên chính trong vở kịch Ao no Exorcist mới, với nội dung chuyển thể từ chương “Shimane Illuminati” đã được công bố!

Sau đây là những hình ảnh đầu tiên của những diễn viên mới, cùng với Moriyama Shiemi, Takara Nemu, Kamiki Izumo, Paku Noriko, chỉ huy Illuminati Lucifer, sĩ quan hộ vệ của hắn, Gedouin Michael, Mephisto Pheles và mẹ của Izumo – Kamiki Tamamo.

MORIYAMA SHIEMI (MATSUOKA RIE)

TAKARA NEMU (HIGUCHI YUUTA)

KAMIKI IZUMO (OKUBO SATOMI)

PAKU NORIKO (KOMAKI MAKO)

LUCIFER (YOKOTA RYUGI)

GUARD OFFICER (INAMURA AZUSA)

GEDOUIN MICHAEL (HARA YUYA)

MEPHISTO PHELES (IZUMI SHUHEI)

KAMIKI TAMAMO (TANAKA RYOKO)

Các diễn viên từng thủ vai Ryuuji Suguro, Renzou Shima và Miwa Konekomaru cũng trở lại trong vở kịch lần này, đem lại cho khán giả cơ hội để được thấy những khía cạnh mới mẻ của họ!

RYUUJI SUGURO (YAMAMOTO IKKEI)

SHIMA RENZOU (SAIKAWA KOOJI)

MIWA KONEKOMARU (DOI YUUTO)

Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là anh em nhà Okumura, Rin và Yukio! Kitamura Ryo và Miyazaki Shuto trước đó đã được hé lộ là sẽ lần lượt thủ vai Rin và Yukio, và đây là một số hình ảnh về tạo hình mới của họ!

OKUMURA RIN (KITAMURA RYO)

OKUMURA YUKIO (MIYAZAKI SHUTO)

Vở kịch được chuyển thể từ chương Illuminati trong manga gốc của tác giả Kato. Thủ lĩnh của Illuminati, Lucifer, mưu đồ hợp nhất Assiah với Gehenna và hồi sinh, đồng thời tuyên chiến với Chân Thập Tự Kĩ Sĩ Đoàn. Izumo bị Illuminati bắt cóc như một phần trong kế hoạch của chúng, và Yukio cùng những người bạn lên đường giải cứu cô.

Vở kịch sẽ được diễn tại Zepp Blue Theater Roppongi tại Tokyo từ ngày 20 đến ngày 29 tháng 10, sau đó là tại Shinkobe Oriental Theater ở Kobe từ ngày 2 tới ngày 5 tháng 11. Vé đã bắt đầu được mở bán từ ngày 25 tháng 08 vừa rồi.

Nishida Daisuke sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò chỉ đạo và biên kịch cho vở diễn. Kato cũng sẽ tiếp tục tham gia cố vấn kịch bản.

Nishida trước đó từng đạo diễn vở kịch Ao no Exorcist: Ao no Homura Kakusei-hen/Kyoto Fujo-O-hen vào năm 2014, và mới đây là Ao no Exorcist: Kyoto Guren-hen vào năm ngoái.