Live Action Sakamichi no Apollon (Kids on the Slope) tung trailer đầu tiên

368

(COTVN.NET) – Vào ngày hôm nay, website chính thức của live action Sakamichi no Apollon (hay Kids on the Slope) đã đăng tải đoạn trailer đầu tiên giới thiệu bộ phim.

Đoạn trailer của bộ phim:

Đoạn trailer cho thấy những cảnh tượng mang tính biểu tượng từ bộ truyện trước khi tiết lộ cuối cùng rằng bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 3 năm 2018. Takahiro Miki sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn và Izumi Takahashi sẽ phụ trách phần kịch bản.

Dàn nhân vật chính cũng đã lộ diện:

  • Yuri Chinen vai Kaoru Nishimi
  • Nana Komatsu vai Ritsuko Mukae
  • Taishi Nakagawa vai Sentarou Kawabuchi

Để chuẩn bị cho vai diễn này, Chinen đã bắt đầu luyện tập piano từ tháng 9 năm ngoái. Nakagawa mua hẳn một dàn trống để có thể luyện tập tại nhà. Bên cạnh đó Nakagawa và Komatsu cũng tích cực luyện tập để có thể nói chuyện bằng tiếng địa phương vùng Sasebo để phù hợp với vai diễn.

Sơ lược nội dung:

Đầu mùa hè năm 1966, do công việc của ba, cậu học sinh trung học năm nhất Kaoru Nishimi, một mình tới Sasebo để sống với người họ hàng. Như duyên số, cậu gặp Sen – bad boy thứ thiệt, cậu Ấm dần mở lòng và thay đổi bản thân. Tình yêu với Jazz, là cầu nối giúp Ấm tìm ra người bạn thực sự của cuộc đời mình.

Chinen Yuuri, Taishi Nakagawa, Nana Komatsu và Erina Mano đều sẽ tham gia bộ phim và những hình ảnh về dàn diễn viên sẽ được công bố trong thời gian tới đây. Hãy theo dõi COTVN.NET để cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim nhé.

Theo TatsuyaConnecting Together VN