Live Action Ajin tung trailer đầu tiên đầy sống động

Trong các bộ phim người thật chuyển thể từ anime/manga, Ajin từ khi ra mắt trailer đầu tiên đã được đánh giá có thể sẽ là một trong những phiên bản Live Action thành công nhất của năm. Xem trailer mới nhất này của phim, bạn sẽ hiểu vì sao người ta kỳ vọng về bộ phim nhiều đến như vậy!

Bạn biết đấy, Á nhân cũng giống người bình thường thôi, ngoại trừ việc họ… bất tử! Tuy nhiên, đây không phải là dạng năng lực thần thánh kiểu bao nhiêu súng đạn bắn vào người cũng không đau, không chảy máu, mà là họ được hồi sinh sau khi chết!

Hoàn toàn giống như con người, họ vẫn cảm nhận được đau đớn và kể cả nỗi sợ đến tột độ trước cái chết.

Chính phủ lợi dụng tính bất tử này của họ để trục lợi, họ sẽ bị giết hết lần này đến lần khác để phục vụ cho thí nghiệm. Khi săn lùng Ajin, họ cũng không phải tiếc hay cả nể gì mạng sống của những-kẻ-rồi-sẽ-sống-lại.

Những phát súng không do dự, những màn đấu kịch liệt! Trailer mới nhất của Ajin đã đưa người xem cảm nhận được thế giới khắc nghiệt ấy!

Một điểm cộng nữa cho bộ phim là dàn diễn viên cực dễ nhìn! Và trong phim thì tuổi của Kei sẽ được thay đổi cho phù hợp với diễn viên thủ vai là Satoh.