Live Action Ajin tiết lộ những cảnh phim vô cùng gay cấn

Trang web chính thức của live-action chuyển thể từ manga Ajin đã tung một đoạn trailer vào ngày 2 tháng 8. Đoạn trailer tiết lộ những cảnh quay hành động hấp dẫn trong phim, và cũng cho biết phim sẽ được chiếu ở định dạng MX4D và ADX.

Với hệ thống ADX và MX4D, khán giả sẽ được trải nghiệm những cảm giác chân thực nhất với những chiếc ghế sẽ chuyển động nhịp điệu với những cảnh hành động trong phim. Ngoài ra còn có những hiệu ứng như mùi hương, gió, và sương mù sẽ đem lại cho khán giả cảm giác như đắm mình vào bộ phim.

Live-action sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 9.

Dàn diễn viên gồm:

  • Satoh Takeru trong vai Nagai Kei (ở giữa bên trái).
  • Ayano Gou trong vai Satou (ở giữa bên phải) – nhân vật phản diện và là thành viên của một nhóm khủng bố Ajin muốn làm bạn với Kei.

Cột trái, từ trên xuống dưới:

  • Tamayama Tetsuji trong vai Tosaki Yuu – thành viên của Bộ Y Tế, Lao Động Và Phúc Lợi, đồng thời cũng tham gia trong Bộ Kiểm Soát Ajin.
  • Kawaei Rina trong vai cho Shimomura Izumi, một Ajin làm việc dưới quyền Tosaki trong vai trò thư ký và vệ sĩ.
    Hamabe Minami trong vai Nagai Eriko – em gái của Kei.

Cột phải, từ trên xuống dưới:

  • Shirota Yuu trong vai Tanaka Kouji, thành viên của nhóm khủng bố Ajin.
  • Chiba Yudai trong vai Okuyama, thành viên của nhóm khủng bố Ajin.
  • Yamada Yuki trong vai Takahashi, thành viên của nhóm khủng bố Ajin.

Bối cảnh của phim diễn ra tại Tokyo vào năm 2017. Trong phim, Kei là một bác sĩ thực tập, tuổi của nhân vật được thay đổi để phù hợp với diễn viên Satou Takeru. Takeru cho biết anh đã đọc manga nguyên tác 2 năm trước, khi đó anh rất thích nó và muốn nó được chuyển thể thành phim.

Motohiro Katsuyuki (Psycho-Pass, Space Travelers, Odoru Daisosasen) sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Project đã mời đội quay cảnh hành động từ live-action Rurouni Kenshin tham gia trong dự án phim.

Series manga đã được chuyển thể thành series movie anime 3D CG gồm ba phần, một anime truyền hình gồm 2 season và 3 OAD được Polygon Pictures sản xuất.

Nội dung chính:

Trong tác phẩm gốc, người bất tử lần đầu tiên xuất hiện ở chiến trường Châu Phi cách đây 17 năm. Sau đó, tuy khá hiếm nhưng những dạng sống bất tử mới dần xuất hiện trong xã hội loài người, họ được gọi là Ajin (Á Nhân). Câu chuyện bắt đầu vào trước kỳ nghỉ hè, một học sinh cấp 3 tên là Nagai Kei bị tai nạn giao thông và qua đời. Nhưng cậu ấy không chết mà lại hồi sinh, hơn nữa lại trở thành người có giá trị. Cuộc đào tẩu của cậu khỏi toàn bộ nhân loại bắt đầu từ đó.