Live Action Ajin công bố dàn diễn viên chính thức

429

Tựa phim live-action được chuyển thể thể từ manga cùng tên Ajin vừa qua đã công bố các diễn viên sẽ tham gia trong phim. Live Action Ajin phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 09 năm nay.

Vừa qua ê kíp làm phim của live-action chuyển thể từ series manga Ajin – Demi-Human của tác giả Sakurai Gamon đã tiếp tục công bố các diễn viên mới sẽ góp mặt trong phim. Dàn diễn viên được công bố đến thời điểm hiện giờ gồm:

  • Satoh Takeru trong vai Nagai Kei (ở giữa bên trái)
  • Ayano Gou trong vai Satou (ở giữa bên phải) – nhân vật phản diện và là thành viên của một nhóm khủng bố ajin muốn làm bạn với Kei.

Cột trái, từ trên xuống dưới:

  • Tamayama Tetsuji trong vai Tosaki Yuu – thành viên của Bộ Y Tế, Lao Động Và and Phúc Lợi, đồng thời cũng tham gia trong ỦY Ban Kiểm Soát Ajin.
  • Kawaei Rina lồng tiếng cho Shimomura Izumi, một ajin làm việc dưới quyền Tosaki trong vai trò thư ký và vệ sĩ.
  • Hamabe Minami trong vai Nagai Eriko – em gái của Kei.

Cột phải, từ trên xuống dưới:

  • Shirota Yuu trong vai Tanaka Kouji, thành viên của nhóm khủng bố ajin
  • Chiba Yudai trong vai Okuyama, thành viên của nhóm khủng bố ajin
  • Yamada Yūki trong vai Takahashi, thành viên của nhóm khủng bố ajin

Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 09 năm nay.

Bối cảnh của phim diễn ra tại Tokyo vào năm 2017. Trong phim, Kei là một bác sĩ nội khoa thực tập nội trú, với tuổi được thay đổi để phù hợp với diễn viên Satou.

Phim được đạo diễn bởi Motohiro Katsuyuki (từng tham gia trong Psycho-Pass, Space Travelers, Bayside Shakedown). Project đã mời đội quay cảnh hành động từ live-action Rurouni Kenshin tham gia trong dự án phim.

Nội dung manga:

Người bất tử lần đầu tiên xuất hiện ở chiến trường châu phi cách đây 17 năm. Sau đó, tuy khá hiếm nhưng những dạng sống bất tử mới dần xuất hiện trong xã hội loài người, họ được gọi là Ajin (Á Nhân). Câu chuyên bắt đầu khi ngay trước kỳ nghỉ hè, một học sinh cấp 3 tên là Nagai Kei bị tai nạn giao thông và qua đời. Nhưng cậu ấy không chết mà lại hồi sinh, thế là bỗng dưng cậu ta cực kỳ có giá trị. Và cuộc đào tẩu của cậu khỏi toàn bộ nhân loại bắt đầu.

Series manga đã được chuyển thể thành series movie anime 3D CG gồm ba phần, một anime truyền hình gồm 2 season, và 3 OAD được sản xuất bởi Polygon Pictures.