Thông tin về Dragon Ball Xenoverse 2 trước ngày ra mắt

328

Trang web chính thức của trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2 – dành cho hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC đã bắt đầu trình chiếu một PV quảng cáo cho trò chơi vào ngày thứ tư. Video cho thấy diễn viên hài Natsu Ando, Kaz Laser, Yoshio Kojima, và Dandy cùng nhau hợp tác chơi thử chế độ Online trên tựa game này.

Namco Bandai Entertainment trước đó đã tung Trailer giới thiệu nhân vật mới Majin Vegeta

Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ chính thức mở Open Beta dành riêng cho PS4 – sẽ bắt đầu ngày 14/10/2016.

Namco Bandai Entertainment sẽ phát hành trò chơi tại Bắc Mỹ vào ngày 25/10 và tại châu Âu vào ngày 28/10. Game sẽ được phát hành vào ngày 28/10 trên PC thông qua hệ thống Steam.

Tại thị trường châu Âu – trò chơi sẽ bao gồm một ấn bản Deluxe và một ấn bản Collector’s Edition. phiên bản Collector’s Edition cho PS4 và Xbox One bao gồm một bức tượng Songoku đặc biệt với kích thước 34 cm (khoảng 13,4 inch) và một tờ hướng dẫn từ Patroller’s Guide.

Thông tin về Dragon Ball Xenoverse 2 trước ngày ra mắt

Đối với phiên bản Deluxe Edition cho phép người chơi – chơi thử nhân vật “Trunk tương lai” trong Dragon Ball Super, và đi kèm là bốn gói dịch vụ cho người chơi lựa chọn.

Thông tin về Dragon Ball Xenoverse 2 trước ngày ra mắt

Dragon Ball Xenoverse 2 Deluxe Edition

Những người đặt hàng trước sẽ được tặng “Goku Black” nhân vật xuất hiện trong Anime Dragon ball Super và đi kèm là một tờ Poster với khẩu hiệu “Fly With Style In Conton City”

Thông tin về Dragon Ball Xenoverse 2 trước ngày ra mắt

Loading...

Dragon Ball Xenoverse 2 Pre-Order Bonus

Phần đầu tiên của trò chơi đã được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 5/2/2015 dành cho hệ máy PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 và PC. Sau đó đã ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 24/2/215 và tại châu Âu vào ngày 27/2/2015. Trò chơi cũng ra mắt trên PC thông qua Steam vào ngày 27/2/2015.

Theo amagavn