Cosplay One-punch Man cực ngầu

Một nhóm Cosplayer trẻ tuổi đã cho ra mắt bộ tác phẩm tuyệt đẹp về “siêu nhân Phồng Tôm” One-Punch Man cùng các nhân vật khác trong truyện.

One-Punch Man vốn là một tựa truyện tranh Webcomic có nét vẽ cực kì đơn giản nhưng nội dung lại vô cùng hài hước của tác giả ONE từ năm 2009. Sau đó, truyện đã được họa sĩ Yusuke Murata minh họa lại và trở thành tựa manga được ưa thích hàng đầu tại Nhật Bản nhờ các yếu tố gây hài cùng nét vẽ đẹp và vô cùng sinh động.

Mới đây, một nhóm cosplayer trẻ tuổi đã cho ra mắt bộ tác phẩm mới của nhóm về “siêu nhân Phồng Tôm” One-Punch Man. Bộ ảnh Cosplay One-Punch Man này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiệt tình của khán giả.

Dàn nhân sự cosplay nhóm bao gồm Sly Kucing trong vai Saitama, vị siêu anh hùng… đầu hói cùng các cosplayer khác như Hara Takumi, Soo Hon Pong, Tony Liew, Rei Chan… cùng “phó nháy” Le White. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay đặc sắc này của nhóm để xem nếu siêu anh hùng đầu hói Saitama xuất hiện ngoài đời thực thì sẽ trông như thế nào nhé.