TV anime Ajin: Á nhân sẽ có thêm season 2

Vẫn còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra sau kết thúc season 1 của TV anime Ajin: Á nhân? Đừng lo, chúng ta sắp có thể nhận được câu trả lời rồi. Mới đây, trên dải băng bọc quanh tập 8 của manga đã tiết lộ rằng TV anime Ajin: Á nhân sẽ có season 2.

TV anime Ajin: Á nhân sẽ có thêm season 2

Bản limited tập 8 của Ajin tặng kèm một tập OVA đặc biệt dự kiến sẽ phát hành vào ngày 6 tháng Năm năm 2016. Theo như hình chụp được tiết lộ sớm, season 2 của TV anime sẽ được công chiếu vào tháng Mười cùng năm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc season 2 của Ajin sẽ nằm trong danh sách các anime mùa anime Thu 2016.

OVA được thực hiện dựa trên phần 00 “Sự kiện Shinya Nakamura.” của manga. Hiroaki Ando sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn OVA tại Polygon Pictures. Nơi đây đã từng chuyển thể horror manga nổi tiếng của Gamon Sakurai thành bộ ba tập phim hoạt hình, với phần 2 mang tựa đề “Collision” được công chiếu vào ngày 6 tháng Năm, và phần 3 mang tựa đề “Impact” dự kiến công chiếu vào 23 tháng Chín năm 2016.

Season 2 của anime sẽ tiếp nối phần nội dung bị bỏ lửng của season 1.

Nguồn: kokocon
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcAnime Accel World: Infinite Burst tung thêm quảng cáo mới
Bài tiếp theoFate/Kaleid Liner Prisma☆Illya 3rei tung video quảng cáo mới
Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN như Tin Anime Mới, BXH AnimeTin Manga Mới, Tin Game HOT, Tin Light Novel Mới.
Loading...