Top 5 bộ Anime về Game bạn chắc chắn phải xem

Khi nhắc đến Game trong Anime Online, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến cái tên quá nổi tiếng như Sword Art Online và Log Horizon, 2 đàn anh đình đám và thống trị nhất trong lĩnh vực về Anime Game Online và đây cũng là 2 bộ Anime gây sóng gió tranh cãi nhiều nhất ở đề tài này.

Bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng như Log Horizon và SAO thì các cái tên như Accel World, Dan Ma Chi và gần đây nhất là Overlord cũng rất đáng quan tâm. Hãy cùng CoTvn sơ lược về 5 bộ Anime trên nhé.

Overlord

Overlord

Là 1 trong những bộ Anime được yêu thích nhất trong năm nay, có nội dung cuốn hút và kịch tính, thế nhưng điều không may cho bộ Anime này chính là rơi vào tay của Studio Madhouse, 1 hãng Anime với nỗi sợ kinh hoàng nhất chính là “Không có phần 2”,Overlord thực tế chỉ được làm ra để thu hút người đọc Light Novel, nhưng biết đâu sẽ có 1 trường hợp ngoại lệ nào đó đối với bộ Anime này

Sword Art Online

Sword Art Online

Bộ Anime không cần giới thiệu dài dòng vì độ nổi tiếng của nó đã lên đến TOP mọi thời đại, mặc dù nội dung ở phần 2 có phần không được tốt, thế nhưng với sự thông báo gần đây nhất của đạo diễn của bộ Anime này thì vào ngày 10/10 tới đây thông tin mới nhất của Sword Art Online sẽ được công bố

Accel World

Accel World

Phim con heo… ờ thì ý mình là phim có con heo là nhân vật chính! Accel World là bộ Anime nói về thế giới văn minh và vô cùng phát triển thừa hưởng mọi kiến thức lẫn sự hiện đại từ Sword Art Online, nói ngắn gọn thì đó là thế hệ con cái của Sword Art Online. Dù bị ghét khá nhiều về tạo hình nhân vật nam chính ở thế giới đời thực, thế nhưng sức hút của bộ Anime này cũng không thể chối cãi và đặc biệt chính là cô nàng “họ hàng” nhà Yuki (Asuna).

Dan Ma Chi

Dan Ma Chi

Là Game nhưng cũng không phải là game, có nội dung khá giống với Overlord, chỉ khác là đây là 1 cuộc sống vốn có chứ không phải là từ game đưa thành thật (hại não quá). Dan Ma Chi có tên đầy đủ là “Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka”, đây là Anime kể về thế giới, nơi mà các vị thần quá nhàm chán với việc cứ sống mãi của mình nên họ đã xuống trần gian sống chung với loài người và đồng thời phong ấn lại sức mạnh thần thánh của mình. Với mỗi 1 vị thần, họ sẽ tạo tạo ra 1 Familiar của mình và các mạo hiểm giả sẽ gia nhập vào, sau đó cùng nhau tiến vào 1 tòa tháp được gọi là Dungeon (rất giống game phải không).

Log Horizon

Log Horizon

Bộ Anime về game ổn nhất từ trước đến nay, không có quá nhiều lời kỳ thị đối vớ Anime này, chuyển thể gừ Light Novel cùng tên rất được ăn khách hiện nay của tác giả Mamare Touno. Log Horizon đã đi được 2 season của mình với gần 50 tập phim kể về câu chuyện của các người chơi game online bị nhốt vào thế giới game ngoài đời thực (cái này khá giống Accel World).

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcRa Mắt Tạp Chí Nguyệt San Mới Mang Tên “Fairy Tail Collection”
Bài tiếp theoSword Art Online Season 3 xác nhận được công chiếu vào năm 2017
Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN như Tin Anime Mới, BXH AnimeTin Manga Mới, Tin Game HOT, Tin Light Novel Mới.
Loading...