Tenchi Muyo! mùa thứ 4 ấn tượng với dàn nhân vật đẹp mắt

326

Mùa thứ 4 của anime Tenchi Muyo! đang tiến hành những công việc khẩn trương để ra mắt người hâm mộ.

Mới đây, thông tin về series anime rất được chờ đợi này đã công bố thêm những chi tiết mới về nhân vật, diễn viên lồng tiếng, ca khúc chủ đề và hình ảnh thiết kế nhân vật chính của chính tác giả manga gốc Masaki Kajishima.

Là người đóng vai trò chủ chốt trong dự án này, Kajishima thực hiện luôn nhiệm vụ đạo diễn phim, và Hidetoshi Takahashi đang chỉ đạo tại studio AIC. Cộng tác viên thường xuyên của Kajishima, Hideki Shirane, đlà người giám sát dự án kiêm biên kịch của phim. Takeshi Oda sẽ là người thiết kế hình ảnh động cho các nhân vật.

Ca khúc chủ đề của phim mang tên Shake the DiCE và sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 28/6 tới đây.

Tenchi Muyo! mùa thứ 4 ấn tượng với dàn nhân vật đẹp mắt

Những tập OVA đầu tiên của “mùa” thứ 4 này sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay.

Các diễn viên chính lồng tiếng bao gồm:

Masami Kikuchi vai Tenchi Masaki
Ai Orikasa vai Ryoko
Haruhi Nanao vai Aeka

Tenchi Muyo! Xoay quanh một cướp biển ngân hà, một trong những cướp biển nổi tiếng nhất trong thế giới anime. Tenchi Masaki ban đầu chỉ là cậu bé bình thường, sống với ông nội ở ngoại ô Nhật Bản. Cuộc sống cứ yên bình trôi qua, thì bất ngờ một tai họa cướp biển không gian giáng xuống. Từ thời điểm này, cuộc sống của Tenchi sẽ thay đổi mãi mãi, trở thành một tên cướp biển và cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi cậu.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên năm 1992, manga Tenchi Muyo! Đã được chuyển thể thành anime, phát hành dưới dạng OVA. Tính tới nay, series này đã phát hành được 3 OVA và OVA sẽ ra mắt vào màu thu năm 2016 này là OVA thứ 4.

Nguồn: IGN