Sound! Euphonium: Todoketai Melody hé lộ trailer đầu tiên

Flashback Anime Movie thứ hai của của Sound! Euphonium có tựa đề Sound! Euphonium: Todoketai Melody sẽ chính thức được ra rạp từ ngày 30 tháng 9 năm nay tại Nhật Bản.

Vừa qua, trên trang web chính chức của series anime Sound! Euphonium (hay Hibike! Euphonium) đã đăng tải trailer cho dự án Flashback Anime Movie có tựa đề Sound! Euphonium: Todoketai Melody (hay Hibike! Euphonium: Todoketai Melody). Bộ phim sẽ được ra rạp tại Nhật Bản từ ngày 30 tháng 9 năm nay.

Tatsuya Ishihara (Sound! Euphonium) sẽ là tổng giám chế, trong khi đó Taichi Ogawa (Tamako Love Story, A Silent Voice) sẽ là đạo diễn cho bộ phim. Bộ phim sẽ như thước phim hồi ức chiếu lại những sự kiện trong mùa thứ hai TV Anime đã được phát sóng.

Sơ lược nội dung Sound! Euphonium season 2:

Phim được bắt đầu khi Kumiko Oumae, một cô gái cũng trong câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng trong trường trung học cơ sở, đến thăm câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng của trường cô là một năm đầu tiên. Bạn cùng lớp của Kumiko Hazuki và Sapphire quyết định tham gia câu lạc bộ, nhưng Kumiko thấy bạn học cũ của mình có Reina và ngập ngừng. Cô nhớ lại một sự cố cô đã có với Reina tại một cuộc thi câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng trong trường trung học cơ sở. Kumiko, là người đầu tiên trong năm của trường trung học, là nhân vật chính của Hibike! Euphonium. Cô nói tiếng Nhật chuẩn, rất hiếm ở Kansai. Cô là dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác và là một người thiếu quyết đoán.

Sound! Euphonium: Todoketai Melody hé lộ trailer đầu tiên

Sound! Euphonium đã được Kyoto Animation sản xuất hai mùa Anime. Sound! Euphonium Season 1 gồm 13 tập được phát hành vào tháng 4 năm 2015 (Anime mùa xuân 2015), đến tháng 4 năm 2016, Flashback Anime Movie của Season này có tựa đề Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu e Yōkoso được ra mắt. Sound! Euphonium Season 2 gồm 13 tập, được phát sóng vào tháng 10 năm 2016 (Anime mùa thu 2016).