Series Anime Strike the Blood Ra Mắt Thêm Một OVA

Anime truyền hình Strike the Blood vốn được chuyển thể dựa trên series light novel cùng tên của tác giả Mikumo Gakuto vào năm 2013, bên cạnh phiên bản OVA lấy cảm hứng từ nguyên tác tương tự, ra mắt ngay một năm sau đó.

Tin tức được công bố trên bìa volume thứ 15 của light novel Strike the Blood, đã tiết lộ việc series dự kiến cho ra mắt thêm một OVA mới. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, tác giả Mikumo Gakuto cũng thông báo rằng, volume này chính là phần kết thúc cho Seisen arc.

Series Anime Strike the Blood Ra Mắt Thêm Một OVA

Series light novel này đã được chuyển thể thành phiên bản anime truyền hình dài 24 tập, ra mắt vào năm 2013. Tương tự, phần OVA đầu tiên với thời lượng 2 tập cũng lên sóng từ tháng 11 đến tháng 12 năm ngoái. Crunchyroll nhanh chóng cho đăng tải series anime ngay khi chúng vừa công chiếu tại Nhật Bản.

Series Anime Strike the Blood Ra Mắt Thêm Một OVA

Nội dung sơ lược của Strike the Blood:

Với thể loại mang phong cách hành động-huyễn tưởng, lấy bối cảnh học đường, Strike the Blood kể về câu chuyện xoay quanh Akatsuki Kojou (do Hosoya Yoshimasa lồng tiếng trong phiên bản anime truyền hình trước đó) – ma cà rồng mạnh nhất từ trước đến nay, cũng chính là một trong các thủy tổ (chính xác là đời thứ tư), vốn chỉ tồn tại trên những trang sách thần thoại hay các truyền thuyết xưa cũ – hiện đang sinh sống ở “thánh địa” dành cho ma quỷ, Itogamijima. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà tổ chức Sư Tử Vương lại chỉ cử cô nàng pháp sư tập sự – Himeragi Yukina (do Risa Taneda lồng tiếng) đến trông coi và được phép tiêu diệt luôn Akatsuki Kojou trong trường hợp cần thiết. Thế nhưng, sau khi tiếp cận và gặp gỡ, Yukina nhận thấy anh hoàn toàn khác biệt với mọi điều về sinh vật bí ẩn này mà cô từng nghe trước đây.

TATE bắt đầu cho đăng tải manga trên tạp chí Comic Dengeki Daioh thuộc Kadokawa hàng tháng kể từ năm 2012. Volume thứ 2 của tác phẩm đã sớm ra mắt từ ngày 19/1 và dự kiến xuất bản volume thứ 3 vào ngày 24/5 vừa qua.

Nguồn fufufu