Re:Zero tung PV mới giới thiệu OVA sắp ra mắt

554

Hãy vui mừng lên nào, các fan của series Re:Zero nói chung cũng như fan của Ram/Rem/Emilia nói riêng, bởi vì các bạn sắp được gặp lại họ trong OVA mới nhất của Re:Zero rồi. Kênh Youtube chính thức của Kadokawa hôm nay đã đăng tải lên PV giới thiệu OVA.

Như các bạn có thể thấy, PV cho chúng ta biết nội dung lần này của OVA sẽ xoay quanh việc nấu ăn của 4 người: Subaru, Ram, Rem và Emilia (GG Subaru, quá nát trong khoản này, và hãy xem Ram nấu, không cần dùng tay luôn). Và khi Emilia hỏi mọi người đang làm gì thế thì Rem đã trả lời rằng họ đang làm O-V-A, đáng yêu nhỉ.

Thông tin về tập OVA của Re:Zero được Kadokawa công bố lần đầu tại sự kiện MF Bunko J Summer School Festival 2017. Hãng cũng đã đăng tải đoạn video giới thiệu cho OVA này với sự góp mặt của Subaru, Rem, Ram và Emilia. Studio White Fox cùng dàn seiyuu đã góp mặt trong loạt anime truyền hình sẽ trở lại để sản xuất tập OVA. Ngày ra mắt và nội dung cụ thể của tập phim sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Tuy nội dung tập phim chưa được Kadokawa hé lộ, nhưng thông qua đoạn video hãng đăng tải, rất có thể đây sẽ là OVA kể về một ngày chế biến mayonnaise của Rem, Ram và Subaru. Sự kiện này là một câu chuyện ngoài lề xảy ra giữa tập 10 và 11 và sẽ giải thích lí do Rem trở nên thân thiết với Subaru.

Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu là anime truyền hình chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Nagatsuki Tappei do họa sĩ Otsuka Shinichirou vẽ minh họa. Vào thời điểm ra mắt, bộ anime đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và liên tục đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng anime do otaku Nhật Bản bình chọn. Hiện NXB IPM đã mua bản quyền phát hành light novel Re:Zero tại Việt Nam với tên Re: Zero -Bắt đầu lại ở thế giới khác.