Overlord – Sau Movie sẽ là Season 2 được ra mắt

3494

Chắc hẳn các fan anime đam mê thể loại hành động, giả tưởng đều đã ít nhất một lần nghe qua cái tên Overlord rồi đúng không? Đây là một hit vô cùng đình đám của Madhouse đấy. Thứ Bảy vừa qua, một thông tin cực kì hot đã được thông báo đến với các fan của Overlord.

Vào hôm thứ Bảy, movie tổng hợp thứ 2 của bộ anime Overlord (Overlord: Shikkoku no Senshi) chính thức được ra rạp. Đi kèm với movie là một đoạn video ngắn, giới thiệu về việc series anime Overlord sắp ra season 2. Dù vậy nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết về season mới này, nhưng chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng season 2 của Overlord không phải là một “giấc mơ hoang đường” nữa rồi!

Overlord - Sau Movie sẽ là Season 2 được ra mắt

Bộ anime truyền hình 13 tập Overlord đã phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2015. Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2138, khi game thực tế ảo bùng nổ. Yggdrasil – một game online nổi tiếng – ngừng hoạt động trong im lặng. Tuy nhiên, nhân vật chính Momonga quyết định không đăng xuất và biến thành một bộ xương – chính là “Phù thùy mạnh nhất”. Thế giới tiếp tục thay đổi, với các NPC bắt đầu có cảm xúc. Không cha mẹ, bạn bè, không địa vị xã hội, người đàn ông trẻ tuổi này đang cố gắng từng ngày để chiếm lĩnh thế giới mới trong game.