Những cảnh Anime ngoài đời thật – Phần 3

495

Có rất nhiều bộ Anime lấy các địa danh, khu vực, trường học, thành phố làm cảnh nền cho nội dung của mình hay thậm chí là các hình thức quảng bá, giới thiệu cũng được mang vào Anime như 1 cách sáng tạo hoàn toàn mới, tạo nên 1 sức hút dù đã cũ nhưng mãi vẫn không hết Hot cho đến tận bây giờ.

Hãy cùng CotVn đến với phần 3 của chủ đề những cảnh Anime ngoài đời thật nhé. Ở phần 3 này sẽ nối tiếp các địa danh khác của bộ Anime Yahari ore seishun rabukome wa machigatteiru.

Yahari ore seishun rabukome wa machigatteiru

Điều đặc biệt ở đây, tất cả khung cảnh Anime ngoài đời thực đều được chụp qua Google Map nhưng lại có góc chụp hoàn toàn cân xứng với phong cảnh Anime đến khó tin, hãy cùng xem qua phần 2 của bộ Anime này nhé.

Ít ai biết được rằng, bộ Anime đầy tăm tối trốn học đường của cậu học sinh Hikigaya Hachiman này lại có những điều thú vị như những câu nói rất hay và xuyên tạc, những phong cảnh trong Anime được dựa vào các phong cảnh và địa danh nổi tiếng ở Nhật, hãy cùng xem qua những bức ảnh bên dưới và tìm ra sự khác biệt nào không nhé.

Anime_1

Anime_2


Anime_4

Anime_5

Anime_6

Anime_7

Anime_8

Anime_9

Loading...

Anime_10

Anime_11

Chia sẻ

Vì tương lai nhân loại - hãy bình luận có văn hóa

Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN Tin Tức Anime Mới Nhất , Tin Tức Manga Tin Game
Loading...
Tôi chỉ đơn giản là một người thích xem Anime và có thể xem đi xem lại cả chục lần không thấy chán. Tôi chia sẻ những gì mình biết, nói và viết ra những gì mình nghĩ để tìm kiếm người đồng cảm với tôi...