My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch tung trailer mới hé lộ ca khúc chủ đề

472

My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch (hay Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken) – Bộ ecchi anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 11 tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken(hay My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch) – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của họa sĩ của họa sĩ Namiru Matsumoto đã đang tải một video quảng cáo giới thiệu ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Ai no Himitsu” (The Secret of Love) được thể hiện bởi nhóm pua:re (gồm các nữ diễn viên lồng tiếng Yuki Yagi, Natsumi Yamada, Marin Mizutani, và Miyū Ogura). Đồng thời video cũng giới thiệu ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Eien Labyrinth” được thể hiện bởi Aoi Yūki.

Dàn diễn viên sẽ tham gia bộ phim gồm:

  • Aoi Yūki vai Akiho Kōsaka
  • Mitsuhiro Ichiki vai Haruka Shinozaki
  • Rarisa Tago Takeda vai Shizuku Ariyama
  • Natsumi Yamada vai Rina Saijō
  • Yuki Yagi vai Kanata Shinozaki

Nobuyoshi Nagayama (đạo diễn tập phim cho Hinako Note, Utano☆Princesama Legend Star) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại diomedea. Hideki Shirane (Date A Live, Queen’s Blade: Rebellion, Kill Me Baby) sẽ phụ trách phần kịch bản, và Shōko Yasuda (Unlimited Fafnir) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật cho phim. Nippon Columbia sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc. Aoi Yūki sẽ thể hiện ca khúc mở đầu của phim.

My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch tung trailer mới hé lộ ca khúc chủ đề

Sơ lược nội dung:

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken: Không còn gì để mất, anh chàng Haruka Shinozaki đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với cô nàng xinh đẹp, giỏi giang nhất của lớp là Akiho Kōsaka và bất ngờ đã xảy ra khi lời tỏ tình của anh chàng đã được chấp nhận. Hai người bắt đầu hẹn hò, nhưng liệu cuộc hẹn hò của họ có như bình thường hay không? Hãy cùng đón xem để biết nhé.

Bộ truyện được phát hành trên Niconico Seiga vào ngày 20 tháng 7 năm 2015 và cũng được phát hành trên Comic Walker và Comic Web Newtype. Tính đến hiện tại, bộ truyện đã được phát hành 60 chương và 3 tập tổng hợp.