Lạnh gáy với những 7 phân cảnh kinh dị nhất trong Anime

Cùng CoTvn điểm qua những phân cảnh kinh dị và đẫm máu nhất mà ai xem qua cũng phải lạnh sống lưng trong 7 tựa anime dưới đây nhé!

Shiki

Nếu là fan của ma cà rồng, nhất định bạn không nên bỏ qua Shiki, một bộ anime kinh dị đậm chất “vampire” với những phân cảnh đầy tính bạo lực như hút máu, cắn xé đầy ghê rợn.

Hellsing Ultimate

Khi đã đề cập đến ma cà rồng, chắc hẳn không thể không nói đến “Hellsing”. Siêu phẩm kinh dị này kể về Hellsing – một tổ chức quốc tế với nhiệm vụ chống lại các thế lực siêu nhiên, đặc biệt là lực lượng ma cà rồng dưới trướng phát xít Đức. Tuy vậy, cảnh phim trong clip dưới đây có thể được xem là phân đoạn “ám ảnh” nhất trong cả bộ phim.

Higurasashi No Naku Koro Ni

Bộ phim gói gọn trong việc những cô nàng cực dễ thương nhưng đầy máu me khi “choảng” nhau đến chết. Trong đó, đoạn Shion bị bắt phải gỡ móng tay mình nổi bật hơn cả.

Corpse Party: Toutured Souls

Tựa đề của anime này là Tử Thi Yến Tiệc: Tra Tấn Linh Hồn. Có lẽ chỉ nghe tên thôi đã không cần giải thích gì nhiều về độ kinh dị của nó rồi. Sau đây là tổng hợp các phân cảnh chết chóc của Corpse Party: Toutured Souls, khuyến cáo các độc giả yếu tim không nên xem.

Another

“Another – Dị Tượng” theo chân Sakakibara Kouichi, nam sinh trường trung học Yomiyama và một cô gái bí ẩn tên Misaki Mei cùng khám phá bí mật đằng sau hàng loạt cái chết thảm khốc của học sinh trong trường. Đoạn clip dưới đây là “bộ sưu tập” những cảnh máu me nhất trong phim.

Elfen Lied

Anime đôi khi tập trung và lột tả được tất tần tật những vấn đề xấu xa, những mặt độc ác và tha hoá của xã hội con người còn tốt hơn nhiều lần so với phim nhựa.

Narutaru

“Nhân quả báo ứng” là triết lý của bộ anime Narutaru. Trong phim, Aki Honda là một kẻ chuyên bắt nạt. Có lần, ả đã bắt một trong những nạn nhân của mình ăn giun và lấy ống nghiệm chọc vào vùng kín của cô gái đáng thương ấy. Tuy vậy, đoạn clip dưới đây lại chính là kết cục của Aki Honda.