Fate/Stay Night: Heaven’s Feel tung trailer mới đầy hấp dẫn

412

Vừa qua, website chính thức của anime movie Fate/stay night: Heaven’s Feel đã làm các fan háo hức hơn bao giờ hết khi đăng tải trailer mới nhất của phim, hé lộ những cảnh hành động mãn nhãn.

Phần đầu tiên trong bộ ba anime movie chuyển thể từ route Heaven’s Feel trong visual novel Fate/stay night, mang tên Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower, sẽ ra mắt khán giả Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10 sắp tới.

Trailer mới nhất của bộ phim:

Trailer đầu tiên được đăng tải vào tháng 12 năm ngoái:

Về ê-kip thực hiện bộ phim, đạo diễn Sudou Tomonori và nhạc sĩ Kajiura Yuki, bộ đôi từng tham gia sản xuất 2 phần anime Fate/stay night: Unlimited Blade Works cùng Fate/Zero, sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí đạo diễn và sáng tác âm nhạc. Studio Ufotable nổi tiếng với những cảnh hành động ấn tượng và Miura Takahiro sẽ phụ trách phần dàn dựng hoạt họa. Bài hát chủ đề của phim sẽ do Aimer trình bày.

Sơ lược về phim:

Fate/stay night: Heaven’s Feel xoay quanh Matou Sakura, đàn em lớp dưới của nam chính Emiya Shirou. Khi còn bé, Sakura bị gửi vào gia tộc Matou dưới lớp vỏ bọc con nuôi. Tại đó, cô bị ép phải trải qua những tra tấn, hành hạ dã man nhằm đạt được lượng ma pháp đủ lớn để phục vụ cho nhà Matou. Sakura vốn không được tham gia vào Cuộc chiến Chén thánh nhưng do mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa cô và Shirou, mọi chuyện dần đi chệch hướng. Cô bỗng trở thành một nhân tố có khả năng làm xoay chuyển cục diện trận chiến và cả cuộc sống của Shirou.

Heaven’s Feel cùng với Fate và Unlimited Blade Works là 3 route người chơi có thể chọn trong visual novel Fate/stay night. Hai route Fate và Unlimited Blade Works đều đã được chuyển thể thành anime truyền hình vào lần lượt năm 2005 và 2014. Tựa manga dựa theo route Heaven’s Feel cũng đã ra mắt các fan vào tháng 05 năm 2015.