Những bộ Anime cân não hay bạn không nên bỏ lỡ

1440

Những bộ Anime cân não luôn khiến người xem phải căng thẳng và hồi hộp, thâm chí còn có một số Anime có đề cập răng “không dành cho người yếu tim” =)) Có nhũng bộ Anime khiến người xem phải nhức đầu để lập luận và logic hóa các vấn đề diễn ra trong phim. Sau đây là một số bộ Anime như thế, hãy cùng CoTvn điểm qua nhé.

Liar Game

Liar Game

Sẽ thế nào nếu ai đó gửi cho bạn 100 triệu yên để tham dự trò chơi mà bạn phải lừa dối người khác. câu truyện của liar game diễn ra với một nhân vật chính rất ư ngây thơ thánh thiện trong một trò chơi mà còn người lừa dối lẫn nhau. đây là một bộ manga cân não hay với những chiến lược vạch ra để lừa người khác.

Death Note

Death Note

Light yagami một học sinh xuất sắc thông minh nhưng cảm thấy chán nản cái thế giới này rồi một ngày cậu nhặt được một cuốn sách Death note mà ai bị viết tên vào đó điều phải chết. cậu đã vạch ra kế hoạch xóa sổ những tên tội phạm bằng death note với niềm tin thanh lọc  thế giới. tuy nhiên với sự xuất hiện của L  một thám tử tài năng ẩn danh tính thật tham gia điều tra những án mạng do death note gây ra .

20th Century Boys

20th Century Boys

Kenji một chủ tạp hóa nuôi đứa con của người chị mất tích sống với người mẹ khó tính quên hết những ước mơ hoài bão. mọi truyện bắt đầu với những cái chết bí ẩn của những người bạn thơ ấu của kenji mọi bí ẩn điều dẫn đến một biểu tượng kì lạ mà nhóm bạn của anh tao ra khi thời thơ ấu và một âu mưu hủy diệt thế giới. 20th century boys không chỉ là một cuộc chiến mà là những triết lí làm người

Monster

Monster

Nội dung truyện kể về thế giới bất công, đặc biệt là trong thế giới ngành y khi mà mạng sống con người không có sự bình đẳng, các bệnh nhân nổi tiếng và nhiều tiền được ưu tiên chữa trị, còn người nghèo sẽ phải chịu sự dày vò của bệnh tật, thậm chí chấp nhận cái chết. Nhân vật chính là bác sĩ Tenma ngày nọ quyết định cãi lại cấp trên, làm theo lương tâm mình để cứu sống một bé trai, vốn là nạn nhân trong một vụ án mạng thay vì cứu chữa cho ngài thị trưởng.

Hành động này không những gây ảnh hưởng rất lớn đến tiền đồ của bác sĩ Temma ma còn vô tình thả một con quái vật mất tính người ra ngoài và gây ra nhiều hậu quả khủng khiếp. Hơn mười năm sau, khi mà câu chuyện quá khứ tưởng chừng như đã đi vào dĩ vãng thì chú bé được cứu sống ngày trước đã quay trở lại gặp Temma. Kể từ đó, hàng loạt những vụ án mạng bí ẩn liên tiếp xảy ra và tất cả chúng đều có liên quan đến chú nhóc được cứu sống ngày trước.