Date A Live khiến các fan loạn nhịp khi thông báo về Season 3

1150

(COTVN.NET) – Mới đây, trên trang Twitter chính thức của tác giả Koushi Tachibana đã đăng tải một đoạn thông báo rằng bộ Anime Date A Live chuyên thể từ Light Novel cùng tên sẽ có Season 3. Sau 2 mùa vô cùng thành công đã ra mắt khán giả thì đây quả là một tin không thể tuyệt vời hơn cho những fan hâm mộ bộ Anime này.

Sơ lược nội dung:

Ba mươi năm về trước, có một hiện tượng lạ gọi là “không gian chấn” tàn phá trung tâm lục địa Á-Âu, cướp đi sinh mạng của hơn 150 triệu người. Sau đó, các đợt không gian chấn xuất hiện với tần số thấp hơn. Itsuka Shido, một học sinh cao trung bình thường, gặp một cô gái bí ẩn tại trung tâm của một đợt không chấn. Sau đó, cậu biết rằng nguyên nhân xảy ra các vụ không gian chấn là do sự xuất hiện của các “Tinh Linh”. Cậu cũng biết được rằng em gái cậu (Itsuka Kotori) là chỉ huy của phi thuyền Fraxinus, trực thuộc Ratatoskr, và được yêu cầu sử dụng năng lực bí ẩn của mình để phong ấn sức mạnh của các tinh linh, để ngăn cho họ không trở thành hiểm họa của nhân loại. Tuy nhiên, có một nhược điểm: để phong ấn sức mạnh của tinh linh, Shido buộc phải khiến Tinh Linh yêu cậu và khiến tinh linh hôn cậu.

Date A Live là một light novel của Nhật Bản, được viết bởi Tachibana Kōshi và minh họa bởi Tsunako. Bộ phim được phát sóng trên truyền hình từ ngày 6 tháng 4 cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2013. Sau khi mùa chiếu đầu tiên của Date A Live kết thúc thì mùa chiếu thứ hai đã được công bố có tên “Date A Live II”, bắt đầu phát sóng từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 13 tháng 6 năm 2014.

Được biết bộ Anime đang trong quá trình sản xuất. Mọi thông tin chi tiết về Date A Live Season 3 sẽ được COTVN.NET cập nhật sớm nhất. Hãy theo dõi COTVN để cập nhật thông tin mới nhất và tránh truy cập những website lừa đảo mạo danh COTVN để mưu lời cá nhân.