Chuẩn bị gặp lại Rem và Ram trong OVA mới của Re:Zero

995

Các fan hâm mộ của Rem và Ram trong Re:Zero sẽ sắp sửa được gặp lại 2 cô nàng trong OVA mới nhất vừa được Kadokawa công bố.

Thông tin về tập OVA của Re:Zero được Kadokawa công bố lần đầu tại sự kiện MF Bunko J Summer School Festival 2017. Hãng cũng đã đăng tải đoạn video giới thiệu cho OVA này với sự góp mặt của Subaru, Rem, Ram và Emilia. Studio White Fox cùng dàn seiyuu đã góp mặt trong loạt anime truyền hình sẽ trở lại để sản xuất tập OVA. Ngày ra mắt và nội dung cụ thể của tập phim sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Đoạn video do Kadokawa đăng tải:

Tuy nội dung tập phim chưa được Kadokawa hé lộ, nhưng thông qua đoạn video hãng đăng tải, rất có thể đây sẽ là OVA kể về một ngày chế biến mayonnaise của Rem, Ram và Subaru. Sự kiện này là một câu chuyện ngoài lề xảy ra giữa tập 10 và 11 và sẽ giải thích lí do Rem trở nên thân thiết với Subaru.

Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu là anime truyền hình chuyển thể từ light novel cùng tên của tác giả Nagatsuki Tappei do họa sĩ Otsuka Shinichirou vẽ minh họa. Vào thời điểm ra mắt, bộ anime đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và liên tục đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng anime do otaku Nhật Bản bình chọn. Hiện NXB IPM đã mua bản quyền phát hành light novel Re:Zero tại Việt Nam với tên Re: Zero -Bắt đầu lại ở thế giới khác.