Boku dake ga inai machi – Thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc

“Boku dake ga inai machi – thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc” là tên bộ Anime rất được chú ý trong quý 1 năm nay

Thậm chí còn rất được lòng của nhiều người và số đông đều bình chọn đây là bộ Anime hay nhất trong mùa nay. Sở dĩ người xem bình chọn như thế là có lí do của họ, hãy cùng CoTvn tìm hiểu thêm nhé.

Anime: Boku dake ga inai machi - Thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc

Nhân vật chính trong bộ phim là 1 thanh niên đã 29 tuổi nhưng lý tưởng sống của cậu là điều khá lu mờ, cậu nhận ra rằng mình có 1 khả năng quay trở lại thời gian nơi diễn ra các tai nạn cách đó 1~5 phút và cứ thế trong suốt nhiều năm liền, cậu liên tục cứu được rất nhiều người xung quanh mình và kết quả mỗi lần như thế cậu đều phải nhập viện vì các vết thương trong lúc liều mình cứu lấy mọi người xung quanh.

Vì nghe tin cậu thường gặp phải tai nạn, mẹ cậu đã lên nơi cậu sống để chăm sóc cậu 1 thời gian, ấy vậy mà biến cố của nhiều năm trước lại tái hiện trong ký ức của cậu và cả mẹ cậu. Để rồi cả 2 cùng vướng vào mối nguy hiểm và mẹ cậu là người đã bị ám sát, khi phát hiện ra thi thể của mẹ tại nhà, lúc đó cậu đã bị vu oan.

Quá hoảng loạn, cậu chạy đi trong vô thức và rồi sức mạnh quay lại thời điểm trước khi xảy ra lại được kích hoạt, nhưng lần này không phải là vài phút trước mà là 18 năm trước, mọi hình ảnh thời học sinh của cậu được tái hiện rõ hơn bao giờ hết, khiến cậu không thể tin nổi cho đến khi cô bé Kayo Hinazuki đã chết từ 18 cách trước, cậu biết rằng cái chết của mẹ có liên quan đến vụ án tang thương 18 năm trước, từ đây cậu tìm mọi cách để tiếp tục Kayo và tìm ra thủ phạm thật sự trong vụ án này, 1 mặt để cứu mẹ 1 mặt để cứu cô bé Kayo, người đã làm cậu ân hận rất nhiều trong suốt phần đời học sinh của mình.

Anime: Boku dake ga inai machi - Thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc

“Boku dake ga inai machi – thị trấn nơi chỉ mình tôi lưu lạc” hiện đã ra đến tập 2 và dự kiến phim sẽ gồm 13 tập. Với những tình tiế ở trên CoTvn đã kể qua, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được nội dung của bộ phim và lí do bộ phim này xứng đáng nhận được top 1 của mùa này rồi đấy !