Top 10 Anime Ám Sát hay nhất

2112

Sát thủ được cho là những người tuyệt vời và cũng vô cùng bí ẩn. Không phải vì họ làm nghề ám sát, mà đó là vì họ thực sự biết làm thế nào để giữ một cái đầu lạnh cũng như luôn đề cao cảnh giác trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Sẽ có một số nhân vật tuyệt vời mà bạn có thể bắt gặp. Hãy cùng CoTvn điểm qua danh sách Top 10 Anime Ám Sát hay nhất ngay sau đây nhé.

10. Madlax

Madlax

Câu chuyện được đặt tại đất nước Gazth-Sonika. Đất nước bị tàn phá bởi cuộc nội chiến. Madlax, một tay lính đánh thuê có kỹ năng đáng kinh ngạc. Trái với Sonika, đất nước Nafrece rất thanh bình. Margaret Burton đang tận hưởng cuộc sống thanh bình của mình. Hai người dường như không liên quan đến bất kỳ sự việc gì nhưng một tổ chức đang nhắm đến họ.

9. Code Breaker

Code Breaker

Sakurakouji Sakura đang sống một cuộc sống bình thường cho đến khi cô nhìn thấy những người bị đốt cháy bằng lửa màu xanh bởi một chàng trai. Sakura đến trường, và cô giật mình nhận ra khi người đó lại là học sinh mới chuyển đến, Ogami Rei. Và sự thật về chàng trai đó đã khiến cô bị “shock”.

8. Akuma no Riddle

Akuma no Riddle

Câu chuyện kể về một cô gái tên Tokaku Azuma vừa mới chuyển đến Học viện Myoujou. Tuy nhiên, cô và 11 người bạn cùng lớp trong Class Black, thực sự tham gia vào một cuộc thách thức để giết bạn cùng lớp, Haru Ichinose. Người giết Haru đầu tiên thì mong muốn của người đó của sẽ được thực hiện.

7. Bungou Stray Dogs

Bungou Stray Dogs

Ở trại mồ côi của Atsushi Nakajima đã xuât hiện một con hổ. Tất nhiên mọi người biết con hổ đó là ai, sau đó cậu bị đuổi ra khỏi trại trẻ mồ côi. Khi cậu đang đi gần bờ sông trong tình trạng sắp chết đói thì cậu gặp một người đang cô gắng tự tử – Dazai Osamu. Cậu cứu Dazai và được người đó mời một bữa ăn (dạng như người này cứu người kia và người kia cứu lại người này). Và câu chuyện chính thức bắt đầu, mọi sự thật về con hổ đó đều được phơi bày.

6. Mirai Nikki

Mirai Nikki

Cuộc sống trở nên nguy hiểm đối với Amano Yukiteru khi anh phát hiện ra rằng điện thoại di động của anh có thể dự đoán tương lai. Thậm chí tệ hơn, anh ta không phải là người duy nhất được ủy thác với quyền lực này. Có mười hai người sử dụng “nhật ký” này, và tất cả cố gắng để triệt hạ lẫn nhau. Người đứng cuối cùng trụ lại sẽ giành được phần thưởng, The Throne of God.

5. 91 Days

91 Days

Angelo Lagusa đã có một thời thơ ấu đầy khó khăn. Anh lớn lên ở thị trấn đầy hỗn loạn. Thị trấn không có luật pháp và không lâu trước khi cha mẹ anh và anh trai anh ta bị gia đình mafia máu lạnh Vanetti giết chết. Anh ta nhận một bí danh và đi theo một cuộc hành trình tìm cách trả thù.

4. Phantom: Requiem For The Phantom

Phantom: Requiem For The Phantom

Mỹ hiện nay là một khu ổ chuột nguy hiểm, do mafia quản lý, nơi xảy ra sự ám sát hàng ngày. Một chàng trai trẻ người Nhật đang đi du lịch bên Mỹ tình cờ chứng kiến một vụ thảm sát, đáng lẽ sẽ bị “bịt miệng” nhưng lại trở thành một “Phantom” phục vụ cho tổ chức Inferno…

3. Rurouni Kenshin

Rurouni Kenshin

Trong những năm cuối của kỷ nguyên Bakumatsu, có một tên sát thủ huyền thoại được biết đến với cái tên Hitokiri Battousai. Tuy nhiên, hắn đã biến mất bí ẩn ở giai đoạn cao trào của Cách mạng Nhật Bản. Mặc dù chiến tranh đã kết thúc cách đây 10 năm, tên của Battousai khiến người ta sợ hãi.

2. Akame Ga Kill

Akame Ga Kill

Akame là thành viên của Night Raid, một phần của quân đội cách mạng. Họ đang cố lật đổ chế độ của nhà vua và các thủ tướng của ông ta. Akame và Night Raid đã phải chịu đựng rất nhiều tổn thất trước khi có thể giải phóng đất nước.

1. Assassination Classroom

Một sinh vật huyền bí chịu trách nhiệm phá huỷ một nửa Mặt trăng giờ đây đang làm giáo viên dạy lớp 3-E -Koro Sensei. Ông đã cho con người một thời gian giới hạn để giết có thể giết ông. Tuy nhiên, ông đồng ý với Chính Phủ sẽ không làm hại đến các học sinh lớp 3-E. Các học sinh của lớp này là những người duy nhất có thể giết chết được Koro-Sensei. Nếu họ thất bại, thế giới sẽ bị phá hủy.

Trên đây là Top 10 Anime Ám Sát hay nhất mà CoTvn muốn gửi đến các bạn. Các bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng này? Hãy cùng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận ngay sau đây của CoTvn nhé.