Anime Prison School sẽ có thêm 1 OVA vào tháng 3

Có bao giờ bạn nghĩ rằng bộ phim tưởng chừng đã đến hồi kết như Prison School sẽ có thêm 1 số tình tiết mới (dành cho những người chưa đọc Manga)? Vừa mới đây, nhà xuất bản Kandosha đã cho đăng tải 1 đoạn PV tiết lộ thông tin về tập OVA của bộ Anime Bệnh – Bẩn – Bựa này.

Theo thông tin được công bố, tập OVA này sẽ được làm theo Arc Mad Wax (Bối cảnh hội học sinh ngầm bị giam) trong Manga và dàn diễn viên lồng tiếng sẽ có thêm sự góp mặc của Seiyu Takahashi Mikako trong vai Yokoyama Mitsuko. Có 1 điều đặc biệt nữa ở đây là tập OVA sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 3 năm nay (cùng lịch với tập 20 của Manga), điều này sẽ khiến cho các tín đồ của Fanservice cũng như Ecchi càng thấy thêm phấn khởi.

Anime Prison School sẽ có thêm 1 OVA vào tháng 3

1 số thông tin về Anime Prison School :

“Học viện tư thục Hachimitsu ở Tokyo đó giờ là một trường học danh giá chỉ dành riêng cho con gái. Nhưng mà “lại” nhờ ơn cái chính sách nào đó của bộ giáo dục mà giờ đây nam sinh có thể nhập học vô trường này. Nghe tin “lành” thì tất nhiên là sẽ có những thanh niên tiên phong đăng ký vào trường rồi… Cơ mà khi cu cậu Kiyoshi Fujino nhà ta bước chân vào “Chốn Bồng Lai” đó thì cậu chợt nhận ra rằng chí có cậu và 4 thằng đực rựa khác tại cái trường trước-giờ-toàn-con-gái này… Cái tình huống mà 5 trai x 1000 gái thì sao nhỉ? Số “Hưởng” và rất là “Sung Sướng” chăng?”

1 số thông tin về Manga và Live Action Prison School :

“Tác giả Hiramoto ra mắt Prison School lần đầu tiên trên tạp chí Young (Kodansha) vào tháng 2 năm 2011. Manga từng vinh dự đạt được giải thưởng Manga xuất sắc nhất tại lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards 2013. Đến 10 tháng 7 năm 2015, Prison School được chuyển thể thành anime truyền hình gồm 12 tập. Bên cạnh đó, phiên bản live-action gây “bão” cũng đã vừa lên sóng vào 25 tháng 10 vừa qua.”

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNét đẹp và ý nghĩa của đồng phục nữ sinh Nhật Bản
Bài tiếp theoLễ hội trưởng thành tại Nhật Bản và những Anime nên xem ở độ tuổi này
Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN như Tin Anime Mới, BXH AnimeTin Manga Mới, Tin Game HOT, Tin Light Novel Mới.
Loading...