Anime Manga Hyouka sẽ được chuyển thể thành Live-Action

Trang web chính thức của Annaka City – Gunma Prefecture, vừa tiết lộ một vài thông tin của một Live-Action chuyển thể từ bộ novel mystery Hyouka của Honobu Yonesawa.

Anime Manga Hyouka sẽ được chuyển thể thành Live-Action

Câu chuyện xoay quanh Houtarou, người có cách sống khá xa cách và thờ ơ, luôn tìm cách để “tiết kiệm năng lượng” hết mức có thể. Cậu bị chị mình ép phải gia nhập câu lạc bộ văn học. Tại đó, cậu đã cùng những người bạn của mình tìm thấy một tuyển tập có tên là Hyouka, và đến gần hơn với những bí ẩn 33 năm trước…

Hiện thì đạo diễn Mari Asato đang cần tim thêm những vai phụ, quần chúng như học sinh và giáo viên. Ngoài ra còn cả trang phục, kiểu tóc hay phụ kiện để cho những người đóng mang theo, đã được bắt đầu thực hiện từ ngày 6/4, và sẽ tiếp tục vào ngày 14-16/4.

Anime Manga Hyouka sẽ được chuyển thể thành Live-Action

Bộ novel đã được bắt đầu từ năm 2001, cũng đã được chuyển thể thành anime với 22 tập từ năm 2012, và manga cũng đã được đăng hàng tháng trên tạp chí Monthly Shounen Ace. Còn kế hoạch Live-Action vẫn đang được tiến hành và được xác định sẽ công bố sớm trong nay năm hoặc năm sau.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNữ giáo viên minh họa sách đáng yêu đang gây sốt tại Nhật Bản
Bài tiếp theoTop 10 bộ anime về SAMURAI hay nhất mọi thời đại
Loading...