Anime Magical Girl Site – Siêu phẩm kinh dị của năm 2018

Năm 2018 tới, chúng ta sẽ được thưởng thức bộ anime kinh dị mới chuyển thể từ manga Magical Girl Site của tác giả Kentarō Satō. Bộ manga xoay quanh những món vũ khí ma thuật được trao cho những kẻ bất hạnh vì luôn bị bắt nạt thậm tệ. Có ai coi manga bộ này chưa?

Asagiri Aya là một cô gái yếu ớt. Hết bị hành hạ, bắt nạt không thương tiếc ở trường học, cô bé còn bị chính anh trai mình dày vò thậm tệ khi về nhà. Điều mà cô ấy muốn nhất lúc này có lẽ là… cái chết!

Tuy nhiên, một đêm nọ, một trang web ma thuật đã hiện lên, Aya được trao cho một món vũ khí có khả năng dịch chuyển đối phương. Nhờ vũ khí này mà Aya đã đối phó được với những kẻ chuyên hành hạ cô ở trường.

Tuy nhiên, không chỉ có mình Aya sở hữu nó. Những người sở hữu ma thuật này còn phải đối mặt với kẻ săn vũ khí ma thuật – một tên giết người bằng mọi thủ đoạn hòng đoạt được vũ khí bá đạo.

Câu chuyện không chỉ dừng lại ở chuyện giết người, báo thù,… Nó còn là câu chuyện trinh thám phức tạp, khi các nhân vật phải tìm ra admin của trang web bí ẩn – nguồn cơn của mọi thảm kịch này!

Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào năm 2018.