Anime kinh dị Ousama Game tung trailer mới

894

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng phiên bản anime cũng chính thức ra mắt vào tháng 10.

Trang web của cho phiên bản anime Ousama Game (Trò chơi đế vương) đã đăng tải một đoạn video trailer vào ngày 5 tháng 9. Đoạn trailer tiết lộ tạo hình nhân vật trong anime và bài hát cuối phim tựa đề “Lost Paradise” do Pile trình bày.

Anime sẽ được phát sóng trên kênh AT-X vào lúc 11:30 tối bắt đầu từ ngày 5 tháng 10, và sẽ được phát lại cùng tuần đó trên kênh Tokyo MX và BS11.

Dàn nhân sự thực hiện gồm:

  • Studio: Seven
  • Đạo diễn: Sasaki Noriyoshi (Ojisan to Marshmallow)
  • Biên kịch: Konuta Kenji (Haitai Nanafa, Toshokan Sensou, Daiya no A)
  • Thiết kế nhân vật: Soramoto Kan (High School DxD, Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia) và Itou Yousuke (The Testament of Sister New Devil BURST, Hybrid x Heart Magias Academy Ataraxia)
  • Đạo diễn hoạt họa: Itou Yousuke (Masou Gakuen HxH, Shinmai Maou no Testament BURST)
  • Bài hát mở đầu “Feed the Fire” sẽ do coldrain (Hajime no Ippo: New Challenger, Rainbow – Nisha Rokubō no Shichinin) trình bày.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Miyano Mamoru lồng tiếng cho nhân vật Kanazawa Nobuaki

M.A.O lồng tiếng cho nhân vật Honda Chiemi

Horie Yui lồng tiếng cho nhân vật Honda Natsuko

Uehara Akari lồng tiếng cho nhân vật Matsumoto Riona

Tachibana Shinnosuke lồng tiếng cho nhân vật Hashimoto Naoya

Sasaki Yusuke lồng tiếng cho nhân vật Akamatsu Kenta

Pile lồng tiếng cho nhân vật Iwamura Ria

Nội dung

Câu chuyện bắt đầu khi 32 học sinh nhận được một tin nhắn được gửi từ một người bí ẩn tự xưng là “Vua”. Nội dung tin nhắn đưa ra các mệnh lệnh bắt buộc học sinh phải làm theo, hoặc họ phải trả giá bằng mạng sống của chính mình. Họ đành phải làm theo những mệnh lệnh từ “Vua”, nhưng rồi những mệnh lệnh ấy ngày càng khắc nghiệt hơn…

Anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kanazawa Nobuaki. Ban đầu tiểu thuyết được phát hành thông qua điện thoại, sau đó được nhà xuất bản Futabasha xuất bản thành 12 cuốn khổ takoubon từ năm 2009 đến năm 2015. Truyện cũng được tái bản với khổ bunkoban từ năm 2011 đến đầu năm 2017 gồm 12 tập và phiên bản mới gồm 6 tập vừa kết thúc ngày 15 tháng 3 năm nay. Ousama Game cũng đã được chuyển thể thành 4 bản Manga lần lượt là:

  • Bộ manga đầu tiên của Hitori Renda – được phát hành trên dịch vụ trực tuyến Everystar Premium của Futabasha từ năm 2011 đến năm 2012.
  • Bộ manga thứ hai có tựa đề Ousama Game: Shūkyoku của Renji Kuriyama được phát hành trên dịch vụ trực tuyến Everystar Premium của Futabasha từ năm 2012 đến năm 2014.
  • Bộ manga thứ ba có tựa đề Ousama Game: Kigen hay (King’s Game: Origin) gồm 6 tập của J-ta Yamada được phát hành trên Nguyệt san Action của Futabasha từ năm 2014 – 2016.
  • Bộ manga thứ tư có tựa đề Ousama Game: Rinjō gồm 4 tập của Kuriyama được phát hành từ năm 2015 đến tháng 10 năm 2016.

Ngoài ra, Ousama Game cũng đã được chuyển thể thành Live action và được ra rạp vào Tháng 12 năm 2011.