Anime King’s Game sẽ lên sóng vào ngày 5 tháng 10

431

Số 18 tạp chí Manga Action đã tiết lộ về ca khúc ED cũng như thời gian ra mắt anime chuyển thể King’s Game The Animation, anime được dựa trên manga của tác giả Nobuaki Kanazawa là Ōsama Game (King’s Game). Pile, seiyuu lồng tiếng cho nhân vật Ria Iwamura trong anime, sẽ trình bày ca khúc ED mang tên”Lost Paradise”. Ngoài ra tạp chí cũng đã tiết lộ hình ảnh của các nhân vật chính.

Anime sẽ được trình chiếu vào 5/10 trên kênhAT-X, và sau đó là trên kênh Tokyo MX và BS11.

Coldrain (Hajime no Ippo: New Challenger, Rainbow – Nisha Rokubō no Shichinin) sẽ trình bày ca khúc OP mang tên “Feed the Fire.”

Các diễn viên trong anime gồm:

  • Mamoru Miyano trong vai Nobuaki Kanazawa
  • Yui Horie vai Natsuko Honda
  • M.A.O trong vai Chiemi Honda
  • Pile trong vai Ria Iwamura
  • Yusuke Sasaki trong vai Kenta Akamatsu
  • Shinnosuke Tachibana vai Naoya Hashimoto
  • Akari Uehara vai Riona Matsumoto

Xem chi tiết giới thiệu nhân vật TẠI ĐÂY

Sơ lược nội dung:

Câu chuyện kinh dị này bắt đầu khi toàn thể tập thể lớp gồm 32 học sinh của một trường cao trung đồng loạt nhận một tin nhắn của một người gọi là “Vua”. Nội dung tin nhắn chính là những mệnh lệnh mà các học sinh phải tuân theo, nếu không thì chúng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. Trước tình thế tiến thoái lưỡng nan ấy, các học sinh dần nhận ra những mệnh lệnh mà chúng nhận được càng lúc càng nghiêm trọng…

Futabasha đã xuất bản tiểu thuyết thành 12 tập tankobon từ năm 2009 đến 2015. Một ấn bản mới của tiểu thuyết cũng đã được phát hành với nhãn Futabasha Junior Bunko, với hình minh họa của Chiba.

Câu chuyện cũng đã được chuyển thể thành 4 manga. Manga đầu tiên của Hitori Renda phát hành online trên Everystar Premium của Futabasha, đã được biên soạn thành 5 tập. Manga thứ hai của Renji Kuriyama, có tiêu đề Ousama Game: Shūkyoku cũng được phát hành trên Everystar Premium, từ năm 2012 tới 2014, biên soạn thành 4 tập. Manga thứ ba của J-ta Yamada, có tựa đề Ousama Game: Kigen được phát hành trên tạp chí Monthly Action của Futabasha từ năm 2014 tới 2016, biên soạn thành 6 tập. Manga thứ tư, lại là của Kuriyama Ousama Game: Rinjō, phát hành từ 2015 tới tháng 11 năm 2016. Tập 4 và cũng là tập cuối của manga đã được Futabasha xuất bản vào tháng 11 năm 2016.