Anime Fairy Tail tiếp tục khởi động season thứ 3

3942

Số 17 năm 2016 của Weekly Shounen vừa được tiết lộ, một dự án TV anime mới cho series Fairy Tail đã được bật đèn xanh.

Như vậy, sau mùa anime năm nay, người hâm mọ sẽ sớm được theo dõi mùa anime thứ 3 của anime vô cùng hấp dẫn này.

Tuy nhiên, ngoài thông tin quan trọng trên, vẫn chưa có bất kỳ chi tiết nào được tiết lộ.

Series TV anime đầu tiên của series Fairy tail phát sóng từ năm 2009-2013. Hiện nay, anime Fairy Tail đang phát sóng mùa thứ 2. Tập cuối cùng sẽ phát sóng tập vào ngày 26 tháng 3 tới đây, sau khi đã phát sóng suốt từ tháng 4 năm 2014.

Trong mùa anime vừa qua, một series anime chuyển thể từ phần ngoại truyện Fairy Tail Zero, cũng đã được phát sóng, từ ngày 9/1 đến và 11/3.

Song song với sự thành công của manga, Anime của Fairy tail cũng là một trong những anime có sức hấp dẫn lớn nhất và có đông fan hâm mộ nhất hiện nay.

Anime cũng đã nhận được phản ứng tích cực từ các nhà phê bình. Tại khu vực Đông Nam Á, Fairy Tail giành được giải Anime of the Year của Animax Asia trong năm 2010. Năm 2012, anime giành được giải Meilleur Anime Japonais (anime Nhật hay nhất) và giải thưởng lồng tiếng Pháp hay nhất của Anime & Manga Grand Prix thứ 19 tại Paris, Pháp.

Sự trở lại sớm của mùa anime tiếp theo chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của Fairy tail vô cùng hứng khởi. Thông tin thêm về dự án quán trọng này sẽ được Weekly Shounen thông báo trong những số tiếp theo.

Theo ign