5 nữ robot xinh đẹp và quyến rũ trong thế giới anime

Vốn là những cô gái người máy, nhưng 5 cô nàng robot dưới đây mang vẻ đẹp lôi cuốn khiến đôi khi người ta quên mất họ là những người máy.
Android 18 – Dragon Ball Z

Là người máy sinh học (robot sát thủ) do Tiến sĩ Gero tạo ra, Android 18 là nhân vật nữ xinh đẹp và mạnh nhất trong truyện. Cô được chế tạo để trả thù cho Gero, chống lại Goku. Tuy nhiên, sau này, chính cô lại là người hỗ trợ Goku trong các cuộc chiến, tìm kiếm ngọc rồng. Cô cũng chính là vợ của Krillin.

android_18

Dù là người máy, nhưng cô vẫn có khả năng sinh học, khi sinh cho Krillin cô con gái tên là Marron, điều khiến cho Goku mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên khi gặp lại họ.

Android 18 luôn duy trì thái độ lạnh lùng và xa lánh Goku ngay cả khi đã đứng về một chiến tuyến (vì cô được tạo ra để giết anh), nhưng cô vẫn mỉm cười khi Goku trở về và có một cuộc hội ngộ đầy nước mắt với gia đình của mình. Cô đã cười đầy mãn nguyện khi chứng kiến Goku và Chi-Chi ôm hôn cho thấy ẩn sâu trong cơ thể một rô bốt lạnh lùng là tâm hồn một phụ nữ hết sức dịu dàng, đôn hậu.

Motoko (Ghost in the Shell)

Ghost in the Shell là anime xoay quanh thế giới tương lai vào năm 2029, khi mà khoa học kĩ thuật đã được phát triển đến đỉnh điểm. Motoko Kusanagi, trưởng nhóm của Section 9, cơ quan chuyên đảm nhiệm việc điều tra các hành động tội phạm công nghệ cao, là một cô gái người máy. Cơ thể cô được thay thế hoàn toàn bởi máy móc, chỉ trừ não bộ và xương sống. Cô nàng Cyborg này cùng đồng đội tại Section 9 cùng nhau phá vỡ những âm mưu của các tổ chức tội phạm công nghệ cao trong thế giới tương lai.

Scarlett Johansson as Major Motoko Kusanagi in Ghost in the Shell

Motoko là một trong những rô bốt sexy và quyến rũ nhất thế giới anime. Khi Ghost in the Shell chuyển thể sang phim live-action, người mà nhà sản xuất chọn hóa thân thành Motoko chính là mỹ nhân đương đại Scarlett Johansson. Có lẽ người ta cho rằng chỉ cô đào nóng bỏng nhất Hollywood này mới có thể lột tả đầy đủ vẻ sexy, quyến rũ và mạnh mẽ nhất của Motoko.

Isla (Plastic Memories)

Plastic Memories kể về một tương lai không xa, khi android giống con người bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới. Tập đoàn sản xuất android SA Corp đã sản xuất ra Giftia, một loại mới của Android có linh hồn, có cảm xúc và tính cách con người. Chúng có nhiệm vụ chăm sóc và phục vụ cho thân chủ của mình. Tuy nhiên, giftia có tuổi thọ rất ngắn, khoảng 9 năm 4 tháng. Và nếu không kịp thu hồi trước khi đến hạn, Giftia sẽ mất đi nhân cách vốn có, và chuyển thành dạng cực kỳ nguy hiểm, dẫn đến trường hợp xấu nhất là có thể giết người.

New-Animation-Dakimakura-160x50cm-Anime-Hugging-Pillow-Case-Cushion-Cover-Japan-Cosplay-Plastic-Memories-Isla-Free

Chàng trai Mizugaki Tsukasa có nhiệm vụ chính là thu hồi các giftia hết hạn sử dụng. Trong quá trình thi hành nhiệm vụ cậu có một cộng sự là cô nàng Isla, vốn cũng là một Giftia. Trong quá trình giúp đỡ nhau, họ dần nảy sinh tình cảm. Nhưng mọi chuyện trở nên bi kịch khi tuổi thọ của Isla chỉ còn khoảng một tháng. 31 ngày cuối cùng ấy họ đã cố gắng làm mọi điều tốt đẹp nhất trước khi người mình yêu thương nhất sẽ tan biến và chia xa mãi mãi.

Dorothy (Big O)

Lấy bối cảnh 40 năm sau một sự kiện bí ẩn khiến toàn bộ cư dân của một thành phố bỗng dưng bị mất hết ký ức. Cốt truyện xoay quanh Roger Smith, nhà ngoại giao cao nhất của thành phố, ông thực hiện sứ mệnh bảo vệ thành phố với việc điều khiển một người máy khổng lồ có tên Big O chống lại các mối hiểm họa mà cảnh sát không chống lại được, thường là các người máy khổng lồ khác.

tbo_dorothy

Roger có hai người cộng sự giúp ông trong công việc, chàng quản gia tên Norman Burg, sau đó có thêm một nữ người máy có tên Dorothy Wayneright. Xinh đẹp, hài hước và đáng tin cậy, Dorothy là một trong những nữ người máy được yêu thích nhất trong thế giới anime.

Tama (Gintama)

Tama là một robot có cảm xúc như con người được Gin tìm thấy trong vài một lần đổ rác không đúng ngày. Cô được nhận vào làm việc ở quán của Otase và được bà quan tâm không kém gì Gin với Catherine.

Mặc dù có cảm xúc chả không khác gì con người nhưng cô ít khi thể hiện nó. Sau lần được Gin dẫn đi chơi, được cậu dạy nhiều thứ, về cuộc sống, về con người, về cách ứng xử, cô dàn có tình cảm với Gin. Đặc biệt, món quà mà Gin tặng cô, một con ốc vít giá chỉ có vài trăm yên nhưng Tama rất quí trọng. Tama để nó lên làm châm cài tóc, luôn mang nó theo mình.

Tama (Gintama)

Tama cô luôn âm thầm quan sát Gin và có vài trăm giga bộ nhớ về Gin. Cô hiểu rõ tính cách Gin và luôn ủng hộ anh chàng.

Nhìn chung, Tama là cô rô bốt có tính cách nhẹ nhàng, ngây thơ và ngọt ngào. Cô giống như đại diện của vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng và luôn giấu cảm xúc thật của mình trong đấy sâu tâm hồn.