Toda Erika góp mặt trong Death Note năm nay

174

Sau thời gian khá lâu trước đó, khi còn thủ vai Misa. Nữ diễn viên xinh đẹp này sẽ trở lại trong Death Note phiên bản điện ảnh.

Cách đây 10 năm, bộ phim điện ảnh đầu tiên chuyển thể từ manga Death Note đã ghi nhận Toda Erika, nữ diễn viên trẻ mới bước vào nghề, đảm nhận vai Misa. Misa là một idol, đem lòng yêu Kira. Khi đó, dù vẫn còn non nớt, tuy nhiên vai diễn của Toda Erika cũng đã để lại ấn tượng tốt tỏng lòng fan.

Toda Erika góp mặt trong Death Note năm nay

Toda Erika góp mặt trong Death Note năm nay

Toda Erika góp mặt trong Death Note năm nay

Dự án live-action Death Note 2016 với rất nhiều nhân vật mới xuất hiện, những chi tiết, tình tiết còn chưa hề xuất hiện trong manga gốc. Trong khi những nhân vật cũ như thám tử L, Kira đã chết, nhiều nhân vật cũ khác dường như không xuất hiện, thì thật bất ngờ vẫn còn có Misa, và đặc biệt hơn do chính ngôi sao đã từng thủ vai này trước đây đảm nhiệm.

Toda Erika góp mặt trong Death Note năm nay

Được biết Toda Erika khá lo lắng và hồi hộp với vai diễn lần này. Mặc dù tuổi nghề đã trưởng thành, chính chắn hơn xưa, tuy nhiên, vài diễn Misa lần này khác với lần trước. Misa không còn là cái bóng, một nhân vật phụ đứng sau Light nữa. Bởi vì cả Light và L đã chết, bản thân Misa sẽ là một trong những người đảm nhận sứ mệnh của Kira, đồng nghĩa với vai trò của cô lớn hơn rất nhiều.

Nói về vai diễn Misa trước đây, Toda cho biết cô rất xấu hổi mỗi khi xem lại bởi khi đó cô mới tham gia diễn xuất được một năm và vẫn còn non nớt. Với lần trở lại này, Toda Erika hi vọng sẽ thể hiện tốt hơn những gì mình có thể làm 10 năm trước đây.

Toda Erika góp mặt trong Death Note năm nay

Nhà sản xuất Takahiro Sato cho biết ông luôn ấp ủ việc đưa Toda Erika trở lại với vai Misa. Ông tin rằng sự xuất hiện của cô trong Death Note 2016 đem lại nhiều điều mới mẻ cho bộ phim.

Bối cảnh phim của Death Note 2016 là 10 năm sau kết thúc ở phần trước. Sau khi từ bỏ quyền sở hữu cuốn sổ, Misa đã mất đi toàn bộ kí ức về nó và trở lại thành một diễn viên bình thường. Tuy nhiên, 6 cuốn sổ tử thần đã được mang trở lại thế giới loài người và khơi lên cuộc chiến giữa một bên muốn hồi sinh và một bên muốn chống lại Kira.

Nguồn : ign